Những ngày kinh hoàng của thiếu nữ bị tung ảnh hở hang lên mạng, ép bán dâm

Thứ Sáu, ngày 27/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái đã bị "mắc bẫy" của người đàn ông có ý đồ đen tối và trải qua những ngày kinh hoàng.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Những ngày kinh hoàng của thiếu nữ bị tung ảnh hở hang lên mạng, ép bán dâm - 1

Chân dung nghi phạm ép cô gái chưa đủ 18 tuổi bán dâm.

Dụ dỗ đi xa nhà

Năm 2015, chuyến đi từ nhà đến Shreveport (Mỹ) của một cô gái trẻ chưa đủ 18 tuổi đã thành ký ức đau đớn, ám ảnh rất khó quên trong đời. Mọi chuyện bắt đầu từ khi cô gái này được một người đàn ông tên là Tyrone Smith liên lạc qua dịch vụ hẹn hò trên mạng.

Với một cô gái trẻ chưa va vấp cuộc sống nhiều, việc một người đàn ông liên lạc như vậy trở thành niềm vui vì có thêm bạn mới và qua đó 2 người có thể nảy sinh tình cảm. Thêm nữa, khi nói chuyện với cô gái, Tyrone lại còn bày tỏ mong muốn sẽ bắt đầu một mối quan hệ giữa 2 người. Lời nói này càng khiến cô gái trẻ rung động và chẳng có gì nghi ngờ về âm mưu hay ý đồ đằng sau.

Mặc dù, 2 người mới quen, nhưng Tyrone đã sớm chiếm được cảm tình của cô gái trẻ bằng những tin nhắn quan tâm, ngọt ngào. Khi biết cô gái cũng không còn ngại ngùng, người này thuyết phục cô gái đi tới Shreveport. Coi như đã quen biết nhau, cô gái đồng ý ngay lập tức và bắt xe buýt để đến địa điểm mà 2 người hẹn trước.

Tuy nhiên, khi đến nơi, cô gái mới vỡ lẽ một sự thật hoàn toàn khác. Tyrone chẳng hề muốn có mối quan hệ nào và tất cả cũng chỉ là những lời bịa đặt. Tyrone lộ nguyên hình như một con người khác và tuyên bố thẳng thừng cô gái phải bán dâm. Để tránh việc nạn nhân không đồng ý, Tyrone cảnh báo sẽ có hậu quả xảy ra nếu như không chịu hợp tác.

Lời cảnh báo của Tyrone khiến nạn nhân vô cùng sợ hãi. Khi nhận thấy cô gái có vẻ không dám phản đối, Tyrone đã lên mạng đăng thông tin để tìm khách "làng chơi.

Anh ta đăng quảng cáo trên trang web bằng cách dùng hình ảnh "hở hang" của nạn nhân. Bên cạnh đó là các thông tin về dịch vụ mà khách nhận được khi đến. Tyrone không ngần ngại đăng cả số điện thoại cá nhân để khách liên hệ nếu cần. 

Đối với cô gái, Tyrone đã hướng dẫn mức giá đưa ra với khách khi "vui vẻ". Thậm chí, anh ta còn dạy cô gái cách đặt các câu hỏi để có thể kiểm tra xem khách hàng có phải là cảnh sát cải trang bí mật thâm nhập để điều tra đường dây hay không. 

Bị bắt vì cảnh sát "cải trang"

Khi cô gái không đồng ý bán dâm, Tyrone đánh nạn nhân không thương tiếc và dùng bạo lực ép nạn nhân phải "chiều khách". Có lúc cô gái đòi phải được về nhà, Tyrone đánh vào mặt và bắt buộc phải tiếp tục công việc mà chính nạn nhân không thể ngờ được. Tất cả số tiền mà nạn nhân kiếm được đều không được giữ, Tyrone nắm toàn bộ số tiền này. 

Trong một lần xảy ra tranh cãi, Tyrone đấm nhiều lần vào người của cô gái và chĩa súng để đe dọa bắt ép nạn nhân phải nghe theo mình.

Tuy nhiên, sự chuẩn bị mà Tyrone dành cho nạn nhân như dạy các câu hỏi tìm hiểu về khách tránh cảnh sát cải trang có lẽ là chưa đủ. Khi phát hiện quảng cáo tìm khách "làng chơi" của Tyrone trên mạng, cảnh sát đã liên lạc và đóng vai là khách hàng. 

Tyrone không hề cảnh giác và vẫn sắp xếp để vị khách đến khách sạn. Tại đây, cảnh sát đã bắt giữ Tyrone Smith. Sau phiên tòa xét xử, Tyrone Larry Smith bị kết án và lĩnh án 50 năm tù hôm 22/8/2019. Trước đó, ngày 7/3/2019, nghi phạm đã nhận tội. 

--------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài ​​​​​​​Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h00 ngày 28/12/2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/nhung-ngay-kinh-hoang-cua-thieu-nu-bi-tung-anh-ho-hang-len-mang-ep-ban-d...

Mắc bẫy “soái ca”, cô gái xinh đẹp bị hại đời, đánh đập tàn nhẫn suốt nhiều ngày

Nảy sinh tình cảm với bạn trai sau khi quen biết chưa lâu, cô gái 22 tuổi không ngờ rằng một ngày mình sẽ phải sống cùng...

Theo Việt Phong (Theo texas, ktbs) (Dân Việt)
sự kiện Những phi vụ lừa tình ngoạn mục
Báo lỗi nội dung