Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Những mắt xích đường dây ma túy xuyên quốc gia

Thứ Tư, ngày 04/12/2013 16:14 PM (GMT+7)

Thục khai 10 bánh heroin cùng 2kg ma túy đá cất giữ trong nhà là do anh ta vô tình lượm được trên đường.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 4/12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47, Công an Nghệ An) vừa triệt phá một đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu 10 bánh heroin, 2kg ma túy đá. 5 người liên quan đang bị tạm giữ.

Trước đó, phát hiện có đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia lấy hàng từ Lào qua cửa khẩu ở Nghệ An rồi đem vào Nam tiêu thụ, các trinh sát đã vào cuộc bắt giữ hai người cầm đầu đường dây là Trần Thanh Giang (42 tuổi) và Nguyễn Thế Hà (50 tuổi cùng ở huyện Thanh Chương, Nghệ An). 3 người khác được cho có liên quan cũng bị bắt giữ ngay sau đó.

Những mắt xích đường dây ma túy xuyên quốc gia - 1

Những người có liên quan cùng tang vật thu được.

Qua lời khai, tối ngày 2/12, cảnh sát khám xét nhà và bắt Nguyễn Ngọc Thục (41 tuổi ở TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh). Tại đây, công an thu giữ 10 bánh heroin và 2 kg ma túy đá.

Thục khai số ma túy này do Lê Doãn Chính (28 tuổi, ở huyện Thanh Chương) và Dương Thị Bé Lan (28 tuổi ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) vận chuyển cho Giang và Hà. Khi đi đến địa bàn TX Hồng Lĩnh, bị công an phát hiện nên chúng vứt hàng bỏ chạy. Lúc này Thục đã nhặt được nhưng không giao nộp.

Công an cho biết nhóm người trên là một nhánh trong đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia do Hoàng Văn Phơn (50 tuổi, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) cầm đầu. Phơn bị bắt hồi cuối tháng 9 khi đàn em của hắn đang vận chuyển từ Nghệ An vào các tỉnh phía nam tiêu thụ.

Theo P.H (Tri Thức Trực Tuyến)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang