Nhóm trộm manh động phá tường lấy điện thoại chỉ là 3 đứa trẻ

Thứ Hai, ngày 19/03/2018 12:00 PM (GMT+7)

Cửa hàng điện thoại bị kẻ gian đập phá tường rồi trộm mất 3 chiếc smartphone. Khi công an vào cuộc điều tra mọi người mới ngỡ ngàng khi nhóm trộm manh động chỉ là 3 đứa trẻ nghiện game.

Nhóm trộm manh động phá tường lấy điện thoại chỉ là 3 đứa trẻ - 1

Ba học sinh rủ nhau phá tường đi trộm điện thoại bán lấy tiền chơi game. (Ảnh: CAQB)

Trước đó, sáng ngày 15/3, Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình nhận được đơn trình báo của chị Trần Thị Mến (sinh 1990 ở thôn Giữa, xã Vạn Ninh) về việc: Vào đêm 11, rạng sáng ngày 12/3/2018, kẻ gian đã đập vỡ tường, đột nhập vào cửa hàng điện thoại di động của chị lấy trộm 3 điện thoại di động cảm ứng và một số linh kiện điện thoại di động. Tổng giá trị thiệt hại ước tính khoảng 10.000.000 đồng.

Sau khi nhận được đơn trình báo, xác định tính chất manh động, liều lĩnh của các đối tượng, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện đã phối hợp với Đồn Công an Nam Long nhanh chóng triển khai lực lượng tiến hành điều tra. Quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã không khỏi bất ngờ khi các dấu vết hiện trường đều hướng tới những tên trộm nhí.

Ngay trong chiều ngày 15/3, Công an huyện Quảng Ninh đã triệu tập nhóm 3 học sinh nhí gồm: Trần Văn P. (12 tuổi), Ngô Việt H. (10 tuổi), Bùi Hoàng H. (10 tuổi) là học sinh trường Tiểu học và Trung học xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh.

Tại cơ quan Công an, cả 3 em khai nhận do nghiện game nhưng không có tiền nên đã hẹn nhau đi ăn trộm. Khoảng 7 giờ, ngày 11/3/2018, cả 3 đến quán điện thoại của chị Mến, dùng búa đập tường chui vào  lấy trộm 3 điện thoại di động cùng một số phụ kiện, sau đó mang đi bán lấy tiền chơi game.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp nhà trường và gia đình để xử lý, giáo dục các em.

Dụ bạn tình đồng tính vào khách sạn vui vẻ để trộm tài sản

Nguyện lấy nick name có tên Nguyễn Lý lên mạng kết bạn với anh P là người đồng tính. Sau khi nói chuyện, Nguyện rủ anh...

Theo Văn Thanh (Báo giao thông)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung