Nhóm thanh niên mở "tiệc thác loạn" ma túy, tình dục: Bắt quản lý quán karaoke

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 10:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ vai trò của một số đối tượng và ra quyết định bắt tạm giam quản lý quán karaoke Như Ý.

Liên quan đến vụ "tiệc thác loạn" ma túy, tình dục tại quán karaoke, ngày 4/6, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Lâm Tới (29 tuổi, ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng), là quản lý quán karaoke Như Ý về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Nhóm thanh niên mở "tiệc thác loạn" ma túy, tình dục: Bắt quản lý quán karaoke - 1

Nhóm thanh niên mở "tiệc thác loạn" ma túy, tình dục: Bắt quản lý quán karaoke - 2

Các đối tượng tham gia "tiệc thác loạn" tại trụ sở công an.

"Căn cứ theo tài liệu điều tra, chúng tôi cũng đã khởi tố, bắt tạm giam một số đối tượng khác có liên quan đến vụ việc", vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, khoảng 0h ngày 1/6, tại quán Karaoke tẩm quất, mát xa Như Ý ở phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh), do Trần Quang Tùng (34 tuổi, ở phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn) làm chủ, lực lượng công an đã kiểm tra, bắt quả tang 20 thanh niên gồm cả nam và nữ đang mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 0,2114g ketamine và các dụng cụ liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 302 và 303 của quán karaoke nói trên.

Bước đầu đấu tranh, quản lý quán là Nguyễn Lâm Tới khai nhận, để đối phó với cơ quan công an, Tới tắt đèn biển hiệu, đóng cửa ngoài nhưng khi khách có nhu cầu, Tới sẽ bố trí phòng và cung cấp ma túy, dụng cụ cho khách sử dụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/nhom-thanh-nien-mo-tiec-thac-loan-ma-tuy-tinh-duc-bat-quan-ly-quan-karaoke-502...

”Tiệc thác loạn” ma túy, tình dục của nhóm thanh niên trong quán karaoke

Khi các đối tượng đang thác loạn trong tiếng nhạc mạnh thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang tại chỗ.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung