Nhân viên nữ kích dục, tắm chung với khách ngay tại cơ sở massage

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Khi ập vào, công an đã bắt quả tang 2 nhân viên nữ đang có hành vi kích dục cho khách tại phòng dịch vụ.

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Ngày 17/9, nguồn tin cho biết, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) vừa đột kích một cơ sở massage tại phố Đội Cấn (phường Cống Vị) và phát hiện nhân viên cơ sở này có hành vi kích dục cho khách. 

Cụ thể, rạng sáng 16/9, Công an quận Ba Đình bất ngờ kiểm tra cơ sở massage nằm trong khách sạn BD trên địa bàn quận này 

Tại tầng 5 của khách sạn có 3 phòng có khách và có nhân viên phục vụ massage. Trong đó, tại phòng 503 và 504, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang có hành vi kích dục cho khách. 

Nhân viên nữ kích dục, tắm chung với khách ngay tại cơ sở massage - 1

Các nhân viên cơ sở massage tại trụ sở công an (ảnh tư liệu)

Ngay sau đó, toàn bộ nhân viên, khách hàng của cơ sở trên được đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ. Bước đầu, cảnh sát xác định, cơ sở này thuộc khách sạn BD. Khách đến cơ sở này sẽ giới thiệu các gói dịch vụ "Tắm cho khách" giá 900.000 đồng/lượt hoặc "Tắm chung với khách" giá 1 triệu đồng/lượt. Số tiền này khách có thể trả tiền cho quản lý hoặc thanh toán với nhân viên.

Theo cơ quan công an, toàn bộ số nhân viên massage làm việc tại khách sạn đều không có hợp đồng lao động và không được trả lương, thu nhập phụ thuộc lượng khách phục vụ.

4 nữ nhân viên khỏa thân kích dục trong cơ sở massage

4 nhân viên nữ của cơ sở massage Tokuda bị bắt quả tang khi đang khỏa thân massage kích dục cho khách.

Theo P.V (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung