Nhân viên khách sạn dâm ô với 5 bé gái bị kết án 6 năm tù

Thứ Năm, ngày 18/06/2020 17:21 PM (GMT+7)

Hội đồng xét xử tuyên phạt Nguyễn Hữu Trí mức án 6 năm tù về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi", buộc bồi thường cho mỗi bị hại là 14.900.000 đồng.

Sáng nay (18/6), Tòa án Nhân dân quận Thủ Đức, TP.HCM xét xử vụ án Nguyễn Hữu Trí, 42 tuổi, cư trú tại phường Linh Trung, quận Thủ Đức về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo điểm b, điểm c khoản 2, Điều 146 Bộ luật Hình sự.

Theo đó, Hội đồng xét xử tuyên phạt Nguyễn Hữu Trí mức án 6 năm tù về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" và buộc bồi thường cho mỗi bị hại là 14.900.000 đồng.

Bị cáo Nguyễn Hữu Trí không có tranh luận gì, đồng ý bồi thường và chấp nhận hình phạt tù theo phán quyết của Hội đồng xét xử.

Nhân viên khách sạn dâm ô với 5 bé gái bị kết án 6 năm tù - 1

Nguyễn Hữu Trí tại phiên tòa xét xử sáng nay (18/6). Ảnh: Kim Vân

Tranh luận tại phiên tòa, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội Luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM - người bảo vệ quyền lợi cho 5 trẻ bị Nguyễn Hữu Trí dâm ô - cho biết: "Xâm hại tình dục đối với trẻ em để lại hậu quả vô cùng nặng nề cho nạn nhân, cho gia đình và xã hội bởi trẻ em đang trong độ tuổi phát triển, chưa hoàn thiện về thể chất và tâm sinh lý nên có thể dẫn đến trẻ bị mặc cảm, phát triển không bình thường, bỏ học, khó hòa nhập với xã hội... Bị cáo đã lợi dụng sự tin tưởng của các cháu nhỏ và thời điểm không có khả năng tự vệ để thực hiện hành vi dâm ô với các cháu.

Điều đáng nói là bị cáo không chỉ thực hiện hành vi xâm hại một lần mà còn thực hiện nhiều lần, đối với nhiều trẻ".

Cũng theo luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, các tài liệu chứng cứ có trong hồ sơ vụ án và lời khai của bị cáo trong suốt quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa ngày hôm nay, một lần nữa khẳng định bị cáo đã có hành vi dâm ô với 5 cháu bé. Nguyên nhân chỉ vì nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

Do vậy, luật sư cho rằng, Viện kiểm sát đề nghị mức án cho Nguyễn Tiến Dũng là 5-6 năm tù, Hội đồng xét xử tuyên 6 năm là "đúng người, đúng tội, đúng pháp luật".

Nhân viên khách sạn dâm ô với 5 bé gái bị kết án 6 năm tù - 2

Hội đồng xét xử tuyên án bị cáo Nguyễn Hữu Trí. Ảnh: Kim Vân

Theo cáo trạng, tháng 11/2019, Trí làm nhân viên dọn phòng cho một khách sạn trên địa bàn phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Trong thời gian làm việc tại khách sạn, Trí quan sát thấy các cháu bé trong cùng hẻm thường ra chơi lối đi chung trong hẻm nên đã nảy sinh ý định ôm hôn hoặc sờ vào các bộ phận nhạy cảm của các cháu gái để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình.

Kể từ cuối tháng 11/2019 đến ngày 27/1/2020, Trí đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 cháu gái từ 8 đến 15 tuổi.

Với bé L.N.S.M (sinh năm 2005), Trí đã có 3 lần sờ mó, đụng chạm, hôn vào cơ thể của bé. Lợi dụng trong lúc vắng người, Trí lúc thì nựng má, lúc thì hôn lên tai phải, lúc thì hôn lên tay của bé M. Vì quá hoảng sợ, bé M. đã kể cho người hàng xóm nghe. Người này đã kể lại cho mẹ của bé M. và mẹ bé đã gặp Trí để cảnh cáo, không cho phép Trí được đụng chạm vào cơ thể bé M. và các bé gái khác trong xóm. Vì mẹ bé M. lo sợ việc ảnh hưởng đến tâm lý của con nên không trình báo cơ quan công an.

Với bé N.P.T (sinh năm 2011), khi đang ngồi trên ghế đá gần khách sạn nơi Trí làm việc, Trí tới ngồi kế bên và nói bé T. hôn Trí nhưng bé T. không thực hiện, thì Trí cúi người dùng miệng hôn vào môi bé T. khiến bé hoảng sợ bỏ chạy về nhà. Lần khác, bé T. đang ngồi chơi cũng trên ghế đá đó, thì Trí tới ngồi kế bên rồi bóp mông bé T khiến bé sợ hãi phải bỏ chạy.

Với các bé N.P.T, N.T.H và N.Th.H, khi đang ngồi chơi chung thì Trí tới ngồi giữa và nói "nếu các cháu hôn chú thì chú sẽ mua xúc xích cho ăn", nhưng cả 3 bé này không nói gì. Trí đã hôn vào má, môi và sờ mông 3 bé. Thấy các bé không phản ứng gì, Trí vào khách sạn lấy ra 50 ngàn đồng và rủ bé N.Th.H đi mua xúc xích. Trên đường đi, Trí đã sờ mông và hôn môi bé H. nhưng bị bé cắn vào lưỡi. Sau đó, Trí tiếp tục sờ vuốt vào đùi sát âm hộ cháu H. khiến cháu sợ hãi chạy lại kể cho bé N.P.T và N.T.H nghe.

Với bé L.T.T.T (sinh năm 2007), đang ngồi chơi trên xích đu của 1 căn nhà hàng xóm, thì bị Nguyễn Hữu Trí khóa 2 tay ra sau, hôn vào sau gáy bé khiến T. hoảng sợ chạy về kể chuyện cho cha dượng nghe. Cha dượng bé T. đã đưa cháu T. lên Công an phường Linh Trung, quận Thủ Đức để trình báo.

Khi được mời tới Cơ quan công an làm việc, Nguyễn Hữu Trí đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. 

Vật chứng thu giữ là một USB, một đĩa DVD chứa hình ảnh Trí thực hiện hành vi dâm ô.

Được biết, Trí không có vợ con, là con một, bố mẹ đều đã qua đời.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/phap-luat/nhan-vien-khach-san-dam-o-voi-5-be-gai-bi-ket-an-6-nam-tu-202006...

Người đàn ông nghi dâm ô bé trai trong thang máy ở chung cư 25 Lạc Trung

Cơ quan chức năng đang lấy lời khai để điều tra, làm rõ vụ việc người đàn ông nghi có hành vi dâm ô với bé trai trong...

Theo Kim Vân (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Lạm dụng tình dục