Nhân viên bảo hiểm xã hội bị sát hại: Truy tìm tung tích chiếc xe máy của nạn nhân

Thứ Hai, ngày 14/10/2019 17:27 PM (GMT+7)

Công an hiện đang truy tìm chiếc xe máy của nạn nhân để điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Nhân viên bảo hiểm xã hội bị sát hại: Truy tìm tung tích chiếc xe máy của nạn nhân - 1

Khu vực Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nơi phát hiện thi thể ông Thành.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng “Giết người cướp tài sản” xảy ra vào rạng sáng 14/10, tại trụ sở BHXH huyện Quỳnh Lưu.

Theo đó, để phục công tác điều tra công an thông báo truy tìm chiếc xe máy có đặc điểm như sau: BKS 37F2-0188, nhãn hiệu Dream II, màu nâu. Xe có yếm màu trắng, có giỏ để hàng màu đen, có một gương bên trái (loại của hãng sản xuất).

Công an thông tin, nếu ai phát hiện chiếc xe máy có đặc điểm trên đề nghị thông báo cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An theo số điện thoại 069.2904.512 hoặc 0904.651.777

Trước đó, khoảng 6h45 ngày 14/10, nhân viên Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến trụ sở làm việc nhưng không thấy ông Đặng Ngọc Thọ (SN 1974, trú xã Quỳnh Hồng, là bảo vệ của Bảo hiểm huyện) nên đi tìm. Khi vòng ra sau tòa nhà làm việc, mọi người mới tá hỏa khi thấy nam bảo vệ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, máu chảy nhiều.

Tại hiện trường, bên cạnh thi thể ông Thành có một viên gạch dính máu. Cửa phòng chứa két sắt của bảo hiểm có dấu hiệu bị cạy phá. Chiếc xe máy của ông Thành bị mất.

Hiện, cơ quan công an đang ra thông báo tìm chiếc xe để điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Nam bảo vệ tử vong với nhiều vết thương, nghi bị sát hại trong đêm

Một nam nhân viên bảo vệ của Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bất ngờ tử vong sau tòa nhà làm việc với nhiều...


 

Theo Ngân Khánh (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật