Nhẫn tâm 4 lần hạ độc nhà vợ để ở với bồ

Dù được nhà vợ thương yêu nhưng lỡ có bồ và muốn sống chung với nhau nên Nguyễn Thanh Linh Tâm đã 4 lần hạ độc nhà vợ và vợ.

Sáng 15-6, tại trường tiểu học An Linh (Phú Giáo), TAND tỉnh Bình Dương tổ chức xét xử lưu động và tuyên phạt Nguyễn Thanh Linh Tâm (SN 1985, ngụ, xã An Linh, Phú Giáo) 15 năm tù giam về tội giết người.

Theo cáo trạng Nguyễn Thanh Linh Tâm và chị Nguyễn Thị Cẩm Hường, kết hôn được 8 năm, đến nay đã có hai con. Sau khi kết hôn vợ chồng Tâm được cha mẹ vợ cất căn nhà cho ở (cách nhà vợ 20m) đồng thời cho đất để sản xuất, làm ăn. Trong quá trình sinh sống hai vợ chồng Tâm không có mâu thuẫn, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, gia đình vợ rất yêu thương Tâm, coi như con ruột trong gia đình.

Tuy nhiên, sau thời gian thường lui tới tiệm cắt tóc P.M, (xã Tân Hiệp, Phú Giáo) Tâm quen và kết Nguyễn Thị P. (SN 1985) chủ tiệm. Nảy sinh tình cảm với P. và muốn sống chung với nhau nên Tâm nảy sinh ý định đầu độc gia đình vợ và vợ chết.

Ngày 26/6/2011 Tâm mua thuốc tím đổ vào nồi nước uống của gia đình vợ khiến một số người trong gia đình trúng độc nhẹ, bị nôn ói.

Lần thứ 2, vào ngày 26/6/2011 Tâm bỏ thuốc vào nồi cá khi khiến cha vợ và em vợ trúng độc, nôn ói. Nghi ngờ, nhà vợ Tâm đã lắp đặt máy quay phim trong nhà bếp theo dõi.

Đến lần thứ 4 phát hiện màu khác thường của nồi canh nhà vợ kiểm tra đĩa ghi hình thì phát hiện toàn bộ hành vi của Tâm. Sau khi bị phát hiện Tâm trốn khỏi địa phương và ngày 25/9/2011 Tâm đến cơ quan công an đầu thú.

Tại phiên tòa các nạn nhân đều không đòi bồi thường tổn thất tinh thần và tha thiết xin tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN