Nhận cái kết đắng vì được "bạn gái nhí" rủ đến nhà nói chuyện

Sự kiện: Tin ngắn

Cơ quan chức năng xác định H. đã nhiều lần gọi điện thoại rủ Minh đến nhà nói chuyện "tình yêu" để rồi bạn trai lớn hơn mình đến 11 tuổi phải nhận cái kết đắng.

Ngày 23-5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Trần Văn Minh (SN 1994; ngụ ấp Bãi Nhà A, xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang) về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Bị hại là D.T.C.H. (SN 2005; ngụ xã Sơn Bình, huyện Hòn Đất).

Nam phải nhận cái kết đắng sau nhiều lần được "bạn gái nhí" rủ đến nhà nói chuyện tình yêu. Ảnh: Hiền Đệ

Nam phải nhận cái kết đắng sau nhiều lần được "bạn gái nhí" rủ đến nhà nói chuyện tình yêu. Ảnh: Hiền Đệ

Theo kết luận điều tra, trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 9-1, khi cha mẹ của mình đã đi ghe biển thì H. nhiều lần chủ động gọi điện thoại rủ Minh đến nhà chơi để nói chuyện tình yêu. Ngay sau đó, cả 2 vào phòng ngủ riêng của H. để quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đến khoảng 11 giờ ngày 9-1, cha mẹ của H. bất ngờ trở về và phát hiện trong nhà có đôi dép lạ nên gặng hỏi thì mới biết Minh đang trốn dưới gầm giường sau khi quan hệ tình dục với con gái của mình nên trình báo với cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Minh đã thừa nhận trong khoảng thời gian này, Minh đã giao cấu với H. đến 2 lần. Về phía gia đình bị hại đã yêu cầu Minh phải bồi thường về tổn thất tinh thần, danh dự, nhân phẩm, sức khỏe và các chi phí khác với tổng số tiền 80 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Làm ”chuyện người lớn” với bạn gái nhí 17 lần, nam thanh niên nhận kết đắng”

Trong thời gian quen nhau, Phong nhiều lần dụ dỗ bạn gái 12 tuổi quen qua mạng xã hội đến nơi vắng để làm “chuyện...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Nốt ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN