Nguyên nhân khiến kẻ cuồng yêu xả dao vào bạn gái giữa phố Hà Nội

Qua điều tra, cơ quan công an đã làm rõ nguyên nhân khiến Hoàng dùng dao đâm nhiều nhát khiến bạn gái gục ngã giữa phố.

Nguyên nhân khiến kẻ cuồng yêu xả dao vào bạn gái giữa phố Hà Nội - 1

Quách Quốc Hoàng, nghi phạm đâm bạn gái giữa phố.

Sáng 31/7, một cán bộ Công an quận Hà Đông TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ Quách Quốc Hoàng (SN 1986, trú xã Đức Hoàng, huyện Sóc Sơn, Hà Nội), nghi phạm dùng dao đâm gục bạn gái.

Qua điều tra, bước đầu xác định khoảng 22h30 đêm 29/7, Hoàng đã dùng dao đâm chị N.T.H (SN 1990, trú thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) nhiều nhát khiến nạn nhân trọng thương.

Nguyên nhân khiến kẻ cuồng yêu xả dao vào bạn gái giữa phố Hà Nội - 2

Chị H. nằm gục, bất động trên phố với nhiều vết thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình cảm. Theo đó, từ tháng 2/2020, chị H. và Hoàng có quan hệ yêu đương nhưng thời gian gần đây, chị H. muốn kết thúc mối quan hệ. Tuy nhiên, Hoàng không đồng ý và đã nhiều lần liên hệ hẹn gặp chị H. để nối lại tình cảm nhưng bất thành.

Khoảng 22h30 đêm 29/7, Hoàng đến phòng trọ trên phố 19/5, quận Hà Đông tìm chị H. Thấy bạn gái vừa mở cửa để dắt xe vào, Hoàng đã lao đến dùng dao đâm trọng thương.

Chị H. sau đó được đưa đến Bệnh viện 103 cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đến sáng 31/7, người nhà chị H. cho hay, nạn nhân đã qua cơn nguy hiểm, hiện đang được điều trị.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-nhan-khien-ke-cuong-yeu-xa-dao-vao-ban-gai-giua-pho-ha-noi-502020317135...

Cô gái trẻ bị bạn trai điên cuồng xả dao giữa phố Hà Nội

Người dân đã bàng hoàng chứng kiến cô gái trẻ bị bạn trai cùng phòng trọ dùng dao đâm nhiều nhát trong cơn điên cuồng...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung