Người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh cùng xe máy trên cầu đã... liên lạc với gia đình

Thứ Năm, ngày 26/08/2021 22:37 PM (GMT+7)

Người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh và xe máy ở xã Giới Phiên (TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) đã liên lạc với gia đình sau 2 ngày mất tích.

Sự kiện: Tin nóng, Yên Bái

Ngày 26/8, lãnh đạo Công an xã Giới Phiên, TP. Yên Bái (tỉnh Yên Bái) cho biết, người phụ nữ để lại xe máy, lá thư trên cầu Văn Phú đã liên lạc với gia đình.

Theo lãnh đạo Công an xã Giới Phiên, qua trích xuất camera, lực lượng chức năng thấy người phụ nữ này sau khi bỏ xe bên cầu đã nhanh chóng chạy đi chứ không nhảy cầu. Hiện tại, nguời phụ nữ này đã về bên gia đình nhà ngoại, sức khoẻ ổn định.

Người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh cùng xe máy trên cầu đã... liên lạc với gia đình - 1

Chị P. để lại xe máy và bức thư tuyệt mệnh trên cầu Văn Phú rồi bỏ đi

Ngoài ra, lãnh đạo Công an xã Giới Phiên cũng cho biết thêm, ở địa phương, vợ chồng chị này kinh tế ổn định. Tuy nhiên, 2 vợ chồng cũng thường xuyên xảy ra xích mích, đã có lần chính quyền phải can thiệp. Hai vợ chồng có 2 con nhỏ, con lớn 3 tuổi, con thứ hai 20 tháng tuổi, chưa cai sữa.

Trước đó, vào khoảng 15h30 chiều 23/8, tại khu vực cầu Văn Phú, xã Giới Phiên (TP.Yên Bái) người dân phát hiện một xe máy được dựng cạnh lan can cầu cùng đôi dép và lá thư tuyệt mệnh.

Ngay sau đó, người dân báo chính quyền địa phương. Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường. Qua xác định ban đầu, chủ xe máy là chị N.K.P. (Sn 1994, ở xã Phú Thịnh, Yên Bình, Yên Bái).

Bức thư chị P. để lại hiện trường có nội dung xin lỗi bố mẹ vì làm đứa con bất hiếu, nhờ bố mẹ chăm 2 con, đồng thời nói lý do quyên sinh.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-de-lai-thu-tuyet-menh-cung-xe-may-tren-cau-da-lien-lac-voi-gia-di...

Người phụ nữ mất tích bí ẩn, thư tuyệt mệnh cùng xe máy bị bỏ trên cầu

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm người phụ nữ mất tích bí ẩn sau khi để lại xe máy, dép và một bức thư trên cầu.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung