Người phụ nữ chém chồng “hờ” tử vong rồi dìm thi thể dưới ao lĩnh án

Sự kiện: Tin ngắn

Do bị chồng “hờ” thường xuyên đánh đập mỗi khi say xỉn, Sơn Thị Hồng đã dùng dao chém nạn nhân tử vong rồi dìm thi thể dưới ao.

Sơn Thị Hồng khi bị công an bắt giữ

Sơn Thị Hồng khi bị công an bắt giữ

Ngày 23/3, kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Cà Mau đã tuyên phạt bị cáo Sơn Thị Hồng (46 tuổi; ngụ huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) 14 năm tù về tội “Giết người” và Lê Kim Hiền 1 năm 6 tháng tù về tội “Che giấu tội phạm”.

Theo cáo trạng, Hồng và ông L.V.T. (ngụ huyện Trần Văn Thời) quen biết rồi sống chung như vợ chồng vào năm 2018. Sau đó, Hồng thường xuyên bị chồng “hờ” đánh đập mỗi khi say xỉn.

Tối 20/10/2021, sau khi đi nhậu về, T. chửi và đánh Hồng. Trong lúc nóng giận bị cáo đã dùng con dao chém vào người khiến nạn nhân tử vong. Để che giấu tội ác, bị cáo Hồng mang thi thể chồng “hờ” buộc vào khung sắt và dìm xuống ao phía sau nhà.

Hơn 2 tháng sau, Hồng đã kể lại vụ việc cho chị chồng là bị cáo Hiền nghe. Tại đây, Hiền đã kêu em dâu đầu thú nhưng Hồng từ chối vì như vậy sẽ không ai chăm sóc con nhỏ và sợ đất sẽ bị anh em tranh giành.

Do có mâu thuẫn với T. nên Hiền cũng đồng ý cùng Hồng che giấu vụ việc. Khi có người hỏi hay tìm kiếm T. thì cả 2 cho biết T. đã đi biển và điện thoại bị mất sóng nên không thể liên lạc.

Đồng thời, Hiền còn khuyên em dâu nên nhờ người thân xuống vớt thi thể ông T. mang về Sóc Trăng an táng và giao lại phần đất mà nạn nhân đang đứng tên cho mình sẽ chia cho bị cáo Hồng 200 triệu đồng.

Sau đó, Hồng tiếp tục kể lại vụ việc cho người cháu chồng biết và nhờ người này đưa thi thể ông T. lên bờ lo hậu sự khi hay tin gia đình dự định tát ao. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo công an.

Nguồn: [Link nguồn]

Gã đàn ông ”bắt sâu” trên ngực vợ hàng xóm, chém chồng trọng thương

Bị người đàn ông hàng xóm "bắt sâu" trên vùng ngực, người vợ điện báo cho chồng tới giải quyết

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Ngọc ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN