Người đàn ông bị 'tra tấn' bằng kìm trên tàu biển từng trình báo công an

Sự kiện: Tin nóng

Qua xác minh ban đầu, ngành chức năng huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết, clip này xảy ra vào khoảng tháng 5/2022.

Liên quan 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông trên tàu cá bị hành hạ bằng kìm bấm vào môi và hạ bộ, ngày 17/11, ông Trần Tấn Công, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết, clip này đã cũ. Vụ việc xảy ra vào khoảng tháng 5/2022.

"Hiện tại, chúng tôi đã báo cáo vụ việc về Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau", ông Trần Tấn Công thông tin thêm.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, nạn nhân được xác định là T.V.T (SN 1975, cư trú thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) và L.V.B (cư trú không cố định). Đối tượng là N.C.T (SN 1988); N.V.T (SN 1988) và N.V.H (SN 1984, cùng ngụ huyện Trần Văn Thời).

Khoảng cuối tháng 5/2022, B và T có trình báo công an về việc bị đánh gây thương tích trên ghe biển nhưng không yêu cầu xử lý hình sự mà yêu cầu bồi thường tiền thuốc điều trị.

Như Tiền Phong thông tin, trước đó trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip lại cảnh một nhóm ngư dân hành hạ một người đàn ông khiến mắt người này bị sưng húp, miệng chảy máu. Hình ảnh của 2 clip cho thấy vụ việc xảy ra trên tàu cá ở ngoài biển.

Theo đó, đoạn clip thứ thứ nhất dài 2 phút 4 giây, ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, môi bị sưng húp bị 2 người đàn ông khác hành hạ dã man. Họ dùng kìm bấm vào môi, vào ngón tay.

Sau những lần bị dùng kìm bấm vào cơ thể, nạn nhân chỉ biết la lên từng cơn và năn nỉ: “Tha cho tui đi Hùng, tha cho tui đi Hùng”. Tuy nhiên, người hành hạ vẫn tiếp tục thực hiện hành động man rợ của mình.

Đoạn clip cũng cho thấy những người xung quanh không có hành động căn ngăn mà còn tham gia đánh, hăm dọa nạn nhân: “Từ đây trở lên mày kêu đến tên tau, tao đánh mày liền”.

Ở clip thứ 2, nạn nhân bị một thanh niên dùng kìm bấm vào trái tai và một người lớn giọng nói hỏi “tao nói mày có sai không”. Nạn nhân lí nhí đáp “sai” và hứa “từ đây tới vô luôn, không có gì nữa hết”.

Tối 16/11, ông Nguyễn Văn Đen - Phó Giám đốc Sở TT&TT Cà Mau, cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh về clip người đàn ông bị hành hạ dã man gây bức xúc nói trên và cho biết đang rà soát, xác minh.

Nguồn: [Link nguồn]

Xác minh clip người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá

Cơ quan chức năng đang xác minh 2 đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 người đàn ông trên tàu cá bị hành hạ dã man.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tân Lộc ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung