Nghịch tử giết mẹ ruột, ngụy tạo hiện trường giả

Nghĩ mẹ trượt chân xuống ao hồ gần nhà, các con thi nhau lặn ngụp nhưng không tìm thấy, mấy ngày sau người con trai thứ chỉ nơi có thi thể mẹ. Bàng hoàng hơn khi người con trai này thừa nhận đã xuống tay sát hại mẹ mình.

Nạn nhân trong vụ án mạng thương tâm trên là bà T.T.T (52 tuổi, ngụ xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp).

Nghịch tử giết mẹ ruột, ngụy tạo hiện trường giả - 1

Khu vườn nhà bà T, nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV, anh Lê Trọng Hữu (26 tuổi, con trai của bà T) cho biết, tối 30.7 thấy bà T chưa về nên anh em chia nhau đi tìm và dò hỏi từng người trong xóm, nhưng không một ai biết tung tích bà T. Người thân thay nhau ngụp lặn dưới ao hồ gần nhà vì nghĩ rằng bà T đi làm vườn bị trượt chân ngã, nhưng cũng không có kết quả.

Đến sáng 2.8, Lê Trọng Nghĩa (31 tuổi, con trai thứ bà T) bỗng hớt hải chạy vào nhà thông báo phát hiện thi thể mẹ dưới mương nước.

Vụ việc được gia đình bà T trình báo ngay đến chính quyền địa phương. Ngay sau đó, lực lượng chức năng tiến hành lấy lời khai từng người con của nạn nhân.

Khi làm việc với công an, bất ngờ Nghĩa tự nhận mình đã xuống tay sát hại mẹ, sau đó vùi xác xuống mương nước. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ động cơ của đối tượng Nghĩa.

Qua tìm hiểu được biết, Nghĩa là con trai thứ trong gia đình có 5 chị em, chủ yếu sống bằng nghề làm vườn. Trước đây Nghĩa đi Bình Dương làm công nhân gỗ một thời gian, nhưng sau đó nghỉ việc và dẫn theo một người bạn gái về quê. Không lâu sau người bạn gái này bỏ đi, hiện Nghĩa vẫn chưa lập gia đình.

Theo chính quyền địa phương, Nghĩa rất hiền, không có biểu hiện gì bất thường.

Video: Nghịch tử giết mẹ ruột rồi tạo hiện trường giả. Nguồn: ANTV

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Nghĩa ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN