Nghi vấn bà nội đầu độc cháu ruột bị bại não ở Thái Bình

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 16:46 PM (GMT+7)

Cháu bé 11 tháng tuổi mắc bệnh bại não bị đầu độc bởi chính bà nội của mình, thông tin từ lãnh đạo địa phương nơi vụ việc này xảy ra.

Sự kiện: Tin pháp luật

Mới đây, thông tin về một người phụ nữ đầu độc chính cháu nội của mình đang khiến nhiều người dân TP.Thái Bình đang xôn xao. Theo thông tin ban đầu, cháu bé mắc bệnh bại não mới 11 tháng tuổi.

Liên quan đến thông tin trên, ngày 4/8, ông Bùi Trung Hiếu, Chủ tịch xã Tân Bình, TP Thái Bình, xác nhận vào tối 1/8, cơ quan công an tỉnh Thái Bình đã tạm giữ bà Chử Thị Mỹ Lệ (SN 1969, trú trên địa bàn) để điều tra làm rõ.

Nghi vấn bà nội đầu độc cháu ruột bị bại não ở Thái Bình - 1

Nghi vấn bà nội là bác sĩ đầu độc cháu bị bại não tại Thái Bình. (Ảnh minh hoạ)

Theo thông tin nói trên, cháu bé mới khoảng 11 tháng tuổi là cháu nội bà Lệ. Từ khi sinh ra bé đã phải sống trong lồng kính, bé ở với bố mẹ làm ăn trên Hà Nội.

Sau một thời gian gia đình phát hiện bé bị bệnh bại não và đưa về quê để bà nội chăm sóc.

Ông Hiếu cho biết, hiện tại kết quả điều tra thuộc về cơ quan công an. Tuy chưa có báo cáo nhưng thông tin chính quyền địa phương nắm được, cháu bé đưa lên bệnh viện Nhi Trung ương khám, bác sĩ phát hiện có vấn đề nên đã báo cho công an.

"Cụ thể là chất gì thì phải cơ quan điều tra, tuy nhiên có hiện tượng đầu độc. Cháu bé hiện đã qua cơn nguy kịch", ông Hiếu nói.

Được biết, bà Lệ là lãnh đạo một khoa ở bệnh viện huyện Vũ Thư, có phòng khám tại thành phố Thái Bình, tuy nhiên gia đình sống khép kín.

Sau khi có thông tin, phó chủ tịch phụ trách đã cố gắng liên hệ với chồng và con trai bà Lệ nhưng không được, vị đại diện chính quyền thông tin thêm.

Nguồn: https://danviet.vn/nong-ba-noi-dau-doc-chau-ruot-bi-bai-nao-o-thai-binh-20200804145116905.htm

Tiết lộ không ngờ về lý lịch bà nội sát hại cháu gái 11 tuổi

Chính quyền địa phương xác nhận, bà Hường trước đó từng tham gia Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ.

Theo Quỳnh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung