Nghi can giết người trong quán bar ở Móng Cái sa lưới

Sự kiện: Tin nóng

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã khẩn trương điều tra, truy vết và đã bắt được đối tượng Bùi Văn Lương là nghi can giết một thanh niên trong quán bar ở TP Móng Cái vào tối 25/2.

Thông tin từ Công an thành phố Móng Cái, vào sáng 28/2, đơn vị này đã bắt được nghi can giết người tại quán bar Kinh Đô-Night Club sau 3 ngày lẩn trốn.

Nghi can Bùi Văn Lương bị bắt sau 3 ngày lẩn trốn.

Nghi can Bùi Văn Lương bị bắt sau 3 ngày lẩn trốn.

Đối tượng là Bùi Văn Lương (SN 1985, trú tại xã Vạn Ninh, thành phố Móng Cái). Đối tượng này đã từng có 1 tiền án và mới ra tù khoảng 1 năm.

Như Tiền Phong đã đưa tin, tối 25/2, một vụ ẩu đả đã xảy ra trong quán bar Kinh Đô-Night Club ở đường Hùng Vương, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong lúc vui chơi, nên nghi can Bùi Văn Lương (SN 1985, trú tại xã Vạn Ninh, thành phố Móng Cái) đã dùng dao đâm tử vong 1 nam thanh niên khác trú ở phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái. Ngay sau khi gây án, Bùi Văn Lương đã bỏ trốn.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghi can B.V.L đã bỏ trốn sau khi sát hại một nam thanh niên tại quán bar Kinh Đô-Night Club ở TP Móng Cái (Quảng Ninh) chỉ vì mâu thuẫn trong lúc vui chơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Dương ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN