Nghi án nữ giúp việc bị chủ nhà chốt cửa, xâm hại ở chung cư Linh Đàm

Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 09:15 AM (GMT+7)

Nữ giúp việc đã trình báo đến cơ quan công an việc mình bị chủ nhà đóng cửa xâm hại.

Sự kiện:

Tin ngắn

Nghi án nữ giúp việc bị chủ nhà chốt cửa, xâm hại ở chung cư Linh Đàm - 1

Bên trong toà nhà chung cư nơi được cho là xảy ra vụ việc nữ giúp việc bị xâm hại

Ngày 14/7, Công an quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một nữ giúp việc bị chủ nhà xâm hại.

Theo trình báo của bị hại là chị T. (SN 1985), chiều 13/7 chị đến một căn hộ ở khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai do L.V.C (SN 1988) làm chủ nhà để giúp việc, dọn dẹp theo giờ.

Tại phòng bếp, khi đang làm việc thì chị T. bị C. ôm từ phía sau. Lúc này, chị T. đã phản ứng quyết liệt nên C. không thể thực hiện các hành vi khác. Ít phút sau, chị T. tiếp tục ra phòng khách để dọn dẹp thì bất ngờ bị C. kéo vào phòng ngủ, chốt cửa định thực hiện ý định đen tối nhưng một lần nữa vấp phải sự phản kháng mãnh liệt nên phải thả chị T. ra.

Sau khi trở về nhà, chị T. có kể chuyện này với chồng, bức xúc, chồng chị T. đã cùng một số người bạn kéo đến nhà C. để nói chuyện phải trái. Trong lúc nói chuyện, chồng chị T. đã nóng giận dùng tay đánh vào mặt C. Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan công an.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, tại trụ sở công an, chị T. trình bày mình chưa bị C. xâm hại tình dục hay hiếp dâm và không yêu cầu xử lý vụ việc. Hành vi của C. cũng được xác định không cấu thành tội hình sự nên Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo pháp luật.

Vợ vắng nhà, ông chủ khống chế cô giúp việc rồi cưỡng bức

Nhiều lần bị chủ nhà khống chế, thực hiện hành vi đồi bại, cô gái giúp việc đã làm đơn tố cáo với cơ quan chức...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn