Nghi án học viên cai nghiện bị đánh chết

Tình nghi 3 cán bộ ở trung tâm chữa bệnh giáo dục lao động xã hội tỉnh Hải Dương có liên quan đến cái chết của một học viên, cảnh sát đã tạm giữ họ để điều tra.

Sau 5 ngày xảy ra vụ việc, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hải Dương cùng lãnh đạo Trung tâm chữa bệnh giáo dục lao động xã hội tỉnh này (thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Hải Dương) cho biết chưa thể tiết lộ danh tính những người bị tạm giữ. Các cơ quan này vẫn đang làm rõ vụ việc.

Chiều 26/9, Vũ Đức Hiếu (29 tuổi ở xã Quang Minh, huyện Gia Lộc, Hải Dương) được phát hiện trong tình trạng người có nhiều vết thương. Học viên này được đưa vào bệnh viện đa khoa thị xã Chí Linh. Tối cùng ngày, gia đình nam học viên nhận được tin con họ đã tử vong.

Khám nghiệm tử thi, trên người Hiếu có nhiều vết thương. Cơ quan cảnh sát điều tra tình nghi 3 cán bộ ở trung tâm có liên quan đến vụ việc nên đã tạm giữ họ để điều tra.

Trung tuần tháng 6, Hiếu được đưa vào trung tâm chữa bệnh giáo dục lao động xã hội tỉnh Hải Dương. Người đàn ông này bị nghiện từ năm 2005, thuộc diện đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Một lãnh đạo trung tâm này cho biết ở đây có khoảng 400 học viên, phần lớn thuộc diện cai nghiện bắt buộc. Thời gian cai là 24 tháng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Anh (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung