Nghi án ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi tự sát trong phòng trọ

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 11:03 AM (GMT+7)

Nghi vấn ghen tuông tình ái, chồng dùng dao cứa cổ vợ rồi tự sát ngay tại phòng trọ.

Sự kiện:

Tin nóng

Nghi án ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi tự sát trong phòng trọ - 1


Hiện trường vụ án

Sáng ngày 6/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân một đôi nam nữ chết tại một phòng trọ thuộc khu phố Bình Giao, TX Thuận An, Bình Dương.

Nạn nhân được xác định là chị Thị Hồng (sinh năm 1989, ngụ xã Tân Thành, TX Đồng Xoài, Bình Phước) và Điểu Ngọc Hiếu (sinh năm 1984, ngụ xã Tân Thành, TX Đồng Xoài, Bình Phước). Cả 2 có mối quan hệ vợ chồng nhưng hiện đang sống ly thân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, người dân ở cùng khu trọ bất ngờ nghe có tiếng kêu cứu phát ra từ phòng trọ của chị Hồng khóa trái cửa bên trong.

Sau khi gọi cửa nhưng không có ai trả lời, nghi ngờ có việc không lành, mọi người trong dãy trọ đã mở cửa sổ phòng chị Hồng ra thì phát hiện tại một phòng trọ này có một đôi nam nữ đang nằm bất động trên vũng máu. Bên cạnh xác 2 nạn nhân còn có một con dao dính đầy máu.

Người dân đã phá khóa cửa để đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng cả 2 đã tử vong trước đó. Sự việc nhanh chóng được người dân báo cơ quan công an.

Theo một số người cùng ở trọ cho biết, chị Hồng làm công nhân cho một công ty trên địa bàn TX Thuận An và mới chuyển về sinh sống ở khu trọ này từ ngày 1/1/2019.

Tối ngày 5/1/2019, chị Hồng và Hiếu về phòng trọ nghỉ thì xảy ra vụ việc.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thanh niên bất động trong phòng trọ sau khi đăng thông tin “sốc” trên mạng

Thấy nam thanh niên đăng trên mạng xã hội với nội dung “sốc”, nhiều đồng nghiệp chạy tới nhà trọ kiểm tra thì phát...

Theo Bảo Bình (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng