Phát hiện thi thể sinh viên bốc mùi trong phòng trọ

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 15:08 PM (GMT+7)

Phát hiện mùi hôi trong phòng trọ, người dân phá cửa vào thì phát hiện nam sinh viên một trường ĐH ở Quảng Nam đã tử vong cách đó hơn 3 ngày.

Chiều 26-11, lãnh đạo UBND phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, cho hay sau khi cơ quan pháp y hoàn tất công tác khám nghiệm, trong sáng cùng ngày, người nhà đã đưa thi thể nam sinh viên bị tử vong trong phòng trọ ở địa phương về nhà để lo hậu sự.

Phát hiện thi thể sinh viên bốc mùi trong phòng trọ - 1

Khu trọ nơi phát hiện nam sinh viên tử vong Ảnh: Linh Võ

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 25-11, một số người dân sống ở khu trọ tại khối phố Ngân Giang (phường Điện Ngọc) nghe mùi hôi và phát hiện căn phòng của một nam sinh trong khu trọ có nhiều dấu hiệu bất thường nên đã gõ cửa hỏi thăm.

Khi không thấy động tĩnh gì từ bên trong, người dân và chủ khu trọ nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên phá cửa vào thì tá hỏa phát hiện em Nguyễn Đức Cảnh (SN 1997; ngụ tỉnh Thái Bình) – sinh viên năm 4 của một trường ĐH trên địa bàn tử vong ở giữa nền nhà, trên người đang đắp chăn.

Phát hiện thi thể sinh viên bốc mùi trong phòng trọ - 2

Người dân địa phương quyên góp hỗ trợ gia đình nạn nhân Ảnh: Linh Võ

Ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân ở trọ một mình, đã tử vong cách đây ít nhất 72 giờ, nhiều khả năng tử vong do bệnh lý.

Trong sáng 26-11, người dân địa phương đã làm thùng quyên góp ủng hộ cho gia đình chàng sinh viên vắn số.

Vào khách sạn cùng một phụ nữ, người đàn ông chết bất thường

Mở cửa phòng vào kiểm tra, nhân viên khách sạn tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông đã tử vong.

Theo Tr.Thường (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật