Nghi án băng nhóm bắt cóc gái mại dâm, đòi nợ

Thứ Sáu, ngày 21/06/2013 14:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo lời nạn nhân, chị B. và 20 cô gái khác phải bán dâm và chịu những khoản nợ từ trên trời. Ai không nghe lời sẽ bị chích roi điện.

Chiều 21/6, Công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng về hành vi bắt người trái pháp luật là: Kiều Quốc Tuấn (SN 1983), Trần Thị Hoài (SN 1981), Phạm Hồng Tuấn (SN 1973), cùng ngụ tỉnh Gia Lai.

Các đối tượng còn lại là  Kiều Tuyến Quang (SN 1981), Nguyễn Văn Dũng (SN 1986), ngụ tỉnh Gia Lai và Trịnh Thị Mỹ Phụng (SN 1988) ngụ tỉnh Đắc Lắk.

Trước đó, tối 19/6, CSGT Công an tỉnh Hậu Giang nhận được tin báo một nhóm đối tượng đi xe ô tô BKS 81A-033.29 có hành vi bắt người trái pháp luật nên đã truy đuổi và bắt được chiếc xe tại Tp. Cần Thơ.

Các đối tượng trên được đưa về Công an huyện Phụng Hiệp để điều tra. Nạn nhân là chị V.T.B (ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Các đối tượng khai nhận, trước đây chị B. làm công cho Trần Thị Hoài và nợ tiền nhưng bỏ trốn. Cả nhóm thuê xe ô tô đi từ Gia Lai xuống Hậu Giang bắt cóc chị B. để đòi tiền.

Trong khi đó, chị B. khai một năm trước chị làm việc cho Hoài và mướn nhà trọ của đối tượng này. Mang tiếng là làm việc nhưng thực chất hằng ngày chị B. và hơn 20 cô gái khác phải bán dâm hàng chục lần mỗi ngày.

Toàn bộ số tiền các cô nhận được phải nộp hết cho chủ và chỉ được nhận lại 100 ngàn đồng. Số tiền bị giữ lại là để trừ vào các khoảng nợ mà chủ mua sắm vật dụng sinh hoạt cho các cô được tính với giá trên trời. Người nào không nghe lời chủ sẽ bị chích roi điện.

Do chịu nổi sự hành hạ của Hoài nên chị B đã trốn về quê.

Chia sẻ
Theo Minh Sơn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung