Bắt cóc thiếu nữ để...cắt tóc, cạo lông mày

Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đang tích cực điều tra, truy tìm các đối tượng đã cắt tóc, cạo lông mày, đánh đập tàn nhẫn chị Lê Thị Thu (SN 1994) trú ở xóm 1, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh…

Theo người nhà nạn nhân cho biết thì khoảng lúc 18h ngày 17/4, như thường lệ, chị Lê Thị Thu đang chuẩn bị rời lớp học nghề cắt tóc tại quán Nam Hiền, thị trấn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) thì thấy một chiếc xe taxi hiệu Mai Linh chạy đến đậu trước quán, trên xe có 1 người đàn ông và 3 người phụ nữ. Nghe có người gọi điện vào số máy của mình, Thu bước ra khỏi quán thì một người phụ nữ nhảy xuống chụp lấy em kéo vào trong xe. Bất ngờ, hoảng hốt, Thu kêu cứu, van xin nhưng chiếc xe vội đóng cửa, lao đi trong sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến lúc đó.

Bắt cóc thiếu nữ để...cắt tóc, cạo lông mày - 1

Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện (ảnh TL)

Đoán có chuyện chẳng lành, chủ quán cắt tóc (nơi Thu đang học việc) liền điện thoại báo về cho gia đình em. Bàng hoàng, lo lắng, gia đình Thu vội vàng tỏa đi các hướng tìm kiếm. Sau hơn 1 giờ đồng hồ tìm kiếm, người nhà mới phát hiện Thu nằm bất tỉnh bên vệ đường, đầu tóc, lông mày bị cạo trọc, trên người có nhiều vết bầm dập.

Một bác sỹ Phòng khám Bệnh viện ĐK Kỳ Anh cho biết: Bệnh nhân Lê Thị Thu nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, la hét từng cơn, khó thở; lông mày, đầu tóc bị cắt, cạo nham nhở. Bệnh nhân được chẩn đoán ban đầu: Chấn thương sọ não. Đến chiều tối ngày 19-4, Thu vẫn chưa hoàn toàn tỉnh táo, chỉ nằm khóc và không tiết lộ được thông tin gì.

Sau khi sự việc xảy ra người nhà chị Lê Thị Thu đã làm đơn tố cáo gửi lên Công an huyện Kỳ Anh. Công an huyện này đã thụ lý đơn tố cáo và bắt đầu điều tra, truy tìm các đối tượng làm nhục chị Thu. 

Chia sẻ
Theo Hải Nguyễn (Pháp luật và xã hội)
Báo lỗi nội dung