Nam thanh niên bị 11 tên côn đồ tuổi teen hung hãn chém tử vong

Chủ Nhật, ngày 16/09/2018 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Do nổi máu côn đồ, cả nhóm đã chém chết nam thanh niên...

Sự kiện: Tin nóng, Tây Ninh

Nam thanh niên bị 11 tên côn đồ tuổi teen hung hãn chém tử vong - 1

Sáng 16-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 11 đối tượng trong vụ án giết người xảy ra tại ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu (Tây Ninh).

Theo cơ quan Công an: Các đối tượng bị bắt giữ có tuổi đời từ 16 đến 19, cùng ngụ huyện Tân Châu gồm, Nguyễn Văn Có, Phạm Minh Nhí, Trần Ngọc Giàu, Nguyễn Đức Thắng, Phạm Thanh Thoàng, Phạm Văn Long, Nguyễn Thành Thương, Lê Văn Quỳnh, Huỳnh Minh Hiếu, Đinh Trường Yên và Tống Văn Ninh. Riêng Nguyễn Văn Linh (15 tuổi), Nguyễn Ninh Thuận (14 tuổi) được cơ quan Công an cho tại ngoại để điều tra.

Nam thanh niên bị 11 tên côn đồ tuổi teen hung hãn chém tử vong - 2

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Hàng ngày, cả nhóm thường tụ tập thành nhóm để chơi game ở tiệm Internet. Vài ngày trước, Ninh bị nhóm của Đặng Đức Anh (14 tuổi, ngụ xã Suối Dây) đánh. Sau đó, Ninh kể lại sự việc cho cả nhóm nghe. 

Khoảng 20h ngày 4-9, tại Cây số 18 thuộc xã Suối Dây, Nhí rủ Giàu, Linh, Thắng, Thoàng, Long, Thuận, Thương, Quỳnh, Hiếu cùng đến ngã ba Bổ Túc tìm nhóm của Đức Anh đánh trả thù cho Ninh. Trước khi đi, chúng rủ thêm Có và Đinh Trường Yên mang theo cây, rựa, rồi tiếp tục ghé đón Ninh.

Đến ngã ba Bổ Túc, không tìm thấy nhóm của Đức Anh nên cả bọn dừng ở quán cà phê Đ.H gần đó. Lúc này, 2 anh Trần Ngọc Đ. (24 tuổi) và Nguyễn Xuân B. (24 tuổi, cùng ngụ huyện Tân Châu) vừa đi uống rượu về, thấy nhóm của Nhí nên dừng lại hỏi “tìm ai mà mang theo cây”. Có trả lời “không tìm ai”, nhưng anh Đ. và B. vẫn tiếp tục hỏi. Nhí mới hỏi Ninh “đánh không”, Ninh trả lời “đập”. 

Ngay lập tức, Nhí cùng đồng bọn xông vào đánh anh Đ. và B. Trong lúc ẩu đả, Có dùng rựa chém vào đầu anh B., bà Trần Thị Đ. (mẹ của anh Đ.) ở gần đó thấy vậy truy hô. Cả nhóm của Nhí bỏ chạy. Anh B. được người dân đưa đi bệnh viện nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Chị gái kéo côn đồ đến dọa giết em trai, đánh mẹ già nhập viện

Chỉ vì mâu thuẫn giữa anh em ruột với nhau mà chị Th đã kéo theo chồng và hàng chục thanh niên xăm trổ, dân xã hội đến...

Chia sẻ
Theo T.Nhung (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung