Nam sinh lớp 11 bị nhân viên quán hải sản đâm tử vong

Sự kiện: Tin nóng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến nam sinh lớp 11 tử vong vào đêm 18/4.

Vụ việc xảy vào khoảng gần 22h, ngày 18/4, khi nam sinh tên H.H. (SN 2007) gặp Nguyễn Minh Huy (SN 2004) tại bãi xe của quán hải sản, nơi Nguyễn Minh Huy làm việc. Tại đây, 2 bên xảy ra đánh nhau, Nguyễn Minh Huy đã dùng dao đâm H.H. Nạn nhân chạy được vài mét thì gục ngã.

Nơi xảy ra vụ án là bãi xe của một quán hải sản.

Nơi xảy ra vụ án là bãi xe của một quán hải sản.

Hung thủ đã dùng xe máy chở nạn nhân đến phòng khám đa khoa khu vực Mũi Né (TP Phan Thiết, Bình Thuận) để cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, Nguyễn Minh Huy đã đến Công an phường Mũi Né trình diện.

Được biết, nạn nhân là học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn và có bạn gái làm chung quán nhậu hải sản với hung thủ.

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an TP Phan Thiết nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp với Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ việc. Đến sáng ngày 19/4, công tác khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng tại phường Mũi Né, TP Phan Thiết mới hoàn tất.

Nguồn: [Link nguồn]

Cơ quan điều tra xác định bạn gái của người thanh niên bị sát hại trước đây là vợ hờ của hung thủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Tuấn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN