Cơn ghen kinh hoàng của Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ phường ở khách sạn

Sự kiện: Tin nóng

Khi phát hiện chồng vừa từ bên trong bước ra, bà T. ập đến, lấy dao kề cổ ông này yêu cầu mở cửa để vào phòng chụp ảnh làm chứng cứ về mối quan hệ bất chính với tình nhân.

Ngày 22/2, Công an thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết đang điều tra vụ việc cố ý gây thương tích xảy ra tại một khách sạn ở đường Nguyễn Du, phường 7.

Theo báo cáo của Công an phường 7, trưa 21/2, ông P.N.H., Phó Hiệu trưởng một trường Tiểu học ở thị xã Đông Hòa (Phú Yên) cùng bà L.T.T.Q. (cùng 38 tuổi, trú thị xã Đông Hòa), đến thuê phòng nghỉ theo giờ tại khách sạn nêu trên.

Do nghi ngờ chồng mình có tình nhân và đã nhiều lần theo dõi từ trước nên bà N.T.L.T. (SN 1989, vợ ông H, hiện là Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ một phường ở thị xã Đông Hòa) đã thuê một phòng nghỉ trong khách sạn này để... rình rập đánh ghen.

Khách sạn bên đường Nguyễn Du ở phường 7, TP Tuy Hòa - nơi xảy ra vụ đánh ghen khiến hai người bị thương. Ảnh: CAND

Khách sạn bên đường Nguyễn Du ở phường 7, TP Tuy Hòa - nơi xảy ra vụ đánh ghen khiến hai người bị thương. Ảnh: CAND

Sau hơn nửa giờ dò tìm, bà T. đã xác định được số phòng mà người chồng và tình nhân đang thuê để nghỉ. Khi phát hiện ông H. vừa từ bên trong phòng nghỉ bước ra, bà T. ập đến, lấy con dao Thái Lan mang theo gí vào cổ ông H., yêu cầu mở cửa bước vô trong phòng để bà chụp ảnh làm chứng cứ chứng minh mối quan hệ bất chính giữa người chồng với bà Q. trong phòng nghỉ.

Do ông H. từ chối rồi quay người bước đi nên bà T. trút cơn giận dữ bằng một nhát dao đâm vào lưng ông H. Ngay sau đó, bà T. đập cửa phòng nghỉ yêu cầu bà Q. mở cửa để xông vào dùng dao khống chế, tra hỏi, rồi vung tay dao đâm bà Q. 3 nhát vào vùng mặt, đầu và tay.

Nhận tin báo, Công an phường 7 có mặt, bảo vệ hiện trường, phối hợp Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

Tòa tuyên án tử hình vì xét thấy hành vi của bị cáo là côn đồ, dã man, bất chấp pháp luật và xem thường tính mạng con người nên cần phải loại bỏ khỏi đời sống xã hội vĩnh viễn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trà My ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN