Một công an phải phơi nhiễm HIV sau khi khống chế kẻ "phê" ma túy

Thứ Bảy, ngày 01/06/2019 10:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong quá trình khống chế “con nghiện” ma túy đang lên cơn “phê”, một chiến sỹ thuộc Công an thành phố Thái Bình đã bị kim tiêm đã qua sử dụng của đối tượng đã nhiễm HIV làm xước tay.

Sự kiện: Tin ngắn

Một công an phải phơi nhiễm HIV sau khi khống chế kẻ "phê" ma túy - 1

Công an khống chế đối tượng "phê" ma tuý trên đường - Ảnh: KL

Chiều nay (31/5), một cán bộ Công an thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) xác nhận việc một chiến sỹ của Công an thành phố Thái Bình đang phải đi điều trị chống phơi nhiễm HIV.

Theo thông tin của vị cán bộ này, lúc 14 giờ 30 chiều nay (31/5), trong khi đang làm nhiệm vụ tại đường Lý Bôn (thuộc tổ 33, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình), tổ công tác của Công an phường Đề Thám phát hiện một đối tượng có biểu hiện "phê" phê ma tuý, đang gây rối trật tự công cộng, đe doạ người đi đường.

Một công an phải phơi nhiễm HIV sau khi khống chế kẻ "phê" ma túy - 2

Quá trình khống chế đối tượng, một công an bị mũi tiêm đã qua sử dụng làm xước tay - Ảnh: KL

Ngay lập tức, một chiến sỹ trong tổ công tác xông vào khống chế đối tượng, đưa về trụ sở Công an phường Đề Thám để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, trong quá trình khống chế, kim tiêm đã qua sử dụng được đối tượng bỏ trong túi áo đã xước qua tay chiến sỹ công an.

Tại cơ quan công an, danh tính của đối tượng được xác định tên là Khi (49 tuổi, trú tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình). Công an cũng xác định Khi là đối tượng nghiện ma túy và đã nhiễm HIV.

Ngay chiều nay, công an bị kim tiêm xước qua tay ngay sau đó đã được đưa tới bệnh viện để làm các xét nghiệm và uống thuốc chống phơi nhiễm HIV.

Truy bắt nữ quái buôn ma túy, 8 cảnh sát bị phơi nhiễm HIV

Đối tượng bị HIV/AIDS đã hung hãn tấn công lực lượng công an Hưng Yên khiến 8 chiến sĩ bị phơi nhiễm HIV.

Chia sẻ
Theo HOÀNG LONG (Tiền Phong)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung