Mở cửa phòng, phát hiện nhân viên massage tử vong, khách nằm thoi thóp

Thứ Hai, ngày 26/03/2018 19:50 PM (GMT+7)

Khi hết giờ quy định, không thấy khách và nhân viên ra khỏi phòng, quản lý cơ sở massage kiểm tra thì phát hiện nữ nhân viên massage tử vong, còn người khách trong tình trạng nguy kịch.

Sự kiện: Tin pháp luật

Mở cửa phòng, phát hiện nhân viên massage tử vong, khách nằm thoi thóp - 1

Hiện trường cơ sở massage nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 15 giờ ngày 26.3, tại quán massage Minh Thành trên đường Thích Quảng Đức (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Theo đó, khoảng 13h30 cùng ngày, một nam thanh niên đến mua vé massage và yêu cầu nhân viên V.T.T. (35 tuổi, trú ấp 7, xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang) phục vụ. Khoảng 15h khi đã hết giờ theo quy định trên vé nhưng không thấy nhân viên và khách ra khỏi phòng, nam nhân viên cơ sở đến gõ cửa nhưng không ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên này liền đẩy cửa vào trong thì tá hỏa phát hiện nữ kỹ thuật viên massage nằm bất động trên vũng máu, trên người có rất nhiều vết thương. Bên cạnh đó, người khách nam nằm thoi thóp. Ngay sau đó, nam nhân viên hô hoán cho mọi người báo cảnh sát, đồng thời đưa người đàn ông đang nằm thoi thóp đi cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an quận Liên Chiểu và Phòng Cảnh sát hình sự công an thành phố Đà Nẵng phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Đòi chia tay, nữ nhân viên massage bị người yêu đâm nguy kịch

Trong lúc cự cãi, Thanh dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị T. khiến nạn nhân nguy kịch.

Theo Quốc Lâm (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật