Mẹ ruột bé gái bị bạo hành tử vong tiết lộ cuộc sống hôn nhân trước khi tan vỡ

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lúc gia đình còn hạnh phúc, Thái chưa bao giờ đánh đập vợ con, về cơ bản anh ta là người cha mẫu mực.

Mẹ ruột bé gái bị bạo hành tử vong tiết lộ cuộc sống hôn nhân trước khi tan vỡ - 1

Nguyễn Võ Quỳnh Trang lúc bị bắt giữ.

Liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong, luật sư Nguyễn Anh Thơm - Trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Anh (Đoàn luật sư TP Hà Nội), người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bé V.A. (nạn nhân) cho biết, ông đã có buổi làm việc kéo dài với mẹ cháu bé hơn 3 tiếng vào ngày 15/1.

Theo luật sư Thơm, hiện tại có 3 luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bé V.A. Trong buổi nói chuyện ngày hôm qua, giữa luật sư và mẹ đẻ bé V.A. đã chia sẻ rất nhiều chuyện. Trong đó, chủ yếu nói chuyện về những quan điểm của mẹ bé A. trong việc bé gái này không được gặp mẹ hay liên lạc với mẹ sau khi ly hôn.

Luật sư Thơm cho biết, mẹ cháu bé chia sẻ về việc không biết con bị đánh là do Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ở Gia Lai), ngăn cấm mọi thông tin liên lạc với 2 mẹ con kể từ khi mẹ bé ly hôn, bé A. về ở với bố đẻ và "dì ghẻ".

“Tại buổi làm việc mẹ cháu bé kể thời kỳ còn chung sống thì Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, bố bé V.A) là người rất có trách nhiệm. Lúc gia đình còn hạnh phúc chưa ly hôn, Thái chưa bao giờ đánh đập vợ con, về cơ bản anh ta là một người cha mẫu mực”, luật sư Thơm nói.

Luât sư Thơm cũng cho biết thêm, mẹ cháu bé chia sẻ rằng, sau khi gặp Trang, Thái thay đổi tính nết và dẫn tới việc gia đình đổ vỡ. Khi hôn nhân đổ vỡ dẫn đến rất nhiều chuyện đau lòng xung quanh. Sau khi ly hôn vợ, Thái công khai mối quan hệ với Trang, rất nhiều người không đồng tình về mối tình này.

Trước đó, vào ngày 22/12/2021 Công an Phường 22 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) nhận tin báo về việc cháu N.T.V.A (8 tuổi) tử vong tại Bệnh viện.

Kết quả điều tra bước đầu, Công an TP.HCM xác định quá trình sống chung như vợ chồng với Nguyễn Kim Trung Thái, Trang đã nhiều lần đánh đập cháu A. bằng tay, cây, roi...

Trong khoảng thời gian từ 14h đến 18h ngày 22/12/2021, Trang đã liên tục đánh, đạp... khiến cháu A. tử vong.

Sau khi bé tử vong, Thái biết Trang có đánh con nên đã có hành vi xóa bỏ dữ liệu camera của căn hộ nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Ngày 4/1, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án hình sự về việc khởi tố bổ sung vụ án "Giết người" và "Che giấu tội phạm"; đồng thời có quyết định bổ sung quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội "Giết người".

Bên cạnh đó, Công an TP.HCM cũng có Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Trung Thái về tội "Hành hạ người khác" và "Che giấu tội phạm" để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/me-ruot-be-gai-bi-bao-hanh-tu-vong-tiet-lo-cuoc-song-hon-nhan-truoc-khi-tan-vo...

Lời khai rợn người của “dì ghẻ” bạo hành bé gái 8 tuổi ở TP.HCM

Tại cơ quan công an, Trang thừa nhận việc mua 1 chiếc roi mây trên mạng và dùng thanh gỗ để đánh cháu V.A. để... dạy dỗ.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong
Báo lỗi nội dung