Mại dâm núp bóng dịch vụ cho thuê thư ký

Để hút khách mua dâm, Nga tung ảnh lả lơi của các nhân viên lên mạng, thậm chí còn sử dụng ảnh của người mẫu để quảng cáo. Mức giá mà khách làng chơi phải trả cho một lượt “tàu nhanh” từ 3-6 triệu đồng, qua đêm 8 - 10 triệu đồng.

Ngày 3/10, Cục CSHS Bộ Công an cho biết vừa phối hợp với Công an Hà Nội bóc gỡ đường dây mại dâm cao cấp núp bóng dịch vụ cho thuê nhân viên nữ do Phạm Thị An Nga (SN 1971, quê Hải Phòng) cầm đầu.

Theo đó, chiều 2/10, cảnh sát ập vào khách sạn Ruby (quận Cầu Giấy, Hà Nội) bắt quả tang N.T.H. (SN 1990, ở Hà Nội) và T.B.N. (SN 1993, quê Thanh Hóa) đang bán dâm. Hai gái bán dâm khai sáng cùng ngày nhận được điện thoại của Nga điều đến khách sạn trên để tiếp khách. Ngay sau đó, tú bà Nga bị bắt giữ tại một quán cà phê ở Hà Nội.

Mại dâm núp bóng dịch vụ cho thuê thư ký - 1

Tú bà Phạm Thị An Nga tại CQĐT.

Bước đầu, Nga khai năm 2012 Nga vào làm nhân viên điều hành tại một Cty chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê nhân viên nữ phục vụ lễ khởi công, khai trương nhà hàng hoặc làm thư ký, tiếp khách ký hợp đồng… Sau một thời gian, Nga nắm trong tay một số cô gái trẻ sẵn sàng bán dâm nên tách ra làm riêng. Để che đậy hoạt động môi giới mại dâm, Nga vẫn lấy danh nghĩa kinh doanh tổ chức sự kiện.

Theo một cán bộ điều tra, nếu khách lạ gọi “dịch vụ”, Nga chỉ cho nhân viên đi ăn uống, cà phê. Nếu thấy khách đúng là dân chơi thực thụ, Nga mới cho gái đi khách. Đường dây của Nga có khoảng hơn 20 cô gái, trong đó có cả nhiều sinh viên. Để hút khách mua dâm, Nga tung ảnh lả lơi của các nhân viên lên mạng, thậm chí còn sử dụng ảnh của người mẫu để quảng cáo. Mức giá mà khách làng chơi phải trả cho một lượt “tàu nhanh” từ 3-6 triệu đồng, qua đêm 8 - 10 triệu đồng. Trung bình mỗi ngày, Nga điều hành 4-5 lượt bán dâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Dương (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN