Ly thân chồng, thiếu nữ giả trai làm chuyện mờ ám

Thứ Hai, ngày 10/12/2018 12:49 PM (GMT+7)

Trong lúc tuần tra tại phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, lực lượng công an phát hiện đối tượng Trang có biểu hiện nghi vấn.

Ly thân chồng, thiếu nữ giả trai làm chuyện mờ ám - 1

Đối tượng Trang (áo đỏ) cùng Khánh Ly bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Ngày 10/12, Công an TP Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố hai đối tượng là Đậu Thị Trang (SN 1995), trú tại xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà và Nguyễn Thị Khánh Ly (SN 1995), trú tại Thiên Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) về tội danh tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào ngày 3/12 trong lúc tuần tra, làm nhiệm vụ tại khu vực trước số nhà 09, đường Hà Tông Chính thuộc phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, lực lượng công an đã phát hiện đối tượng Trang có biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng kiểm tra thì phát hiện bên trong túi nilon đựng 5 viên nén hình tròn màu xanh chất MDMA (thuốc lắc) có khối lượng 1,7934g.

Trang khai nhận đang trên đường vận chuyển “hàng” giúp cho Ly thì bị bắt giữ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng Công an thành phố Hà Tĩnh bắt giữ thêm Ly.

Tại cơ quan điều tra, Ly khai cùng Trang nhiều lần cung cấp ma túy, thuốc lắc cho các đối tượng nghiện trên địa bàn.

Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Anh Nồng, Trưởng Công an xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà cho biết, Trang chưa có tiền án tiền sự, là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Trang học hết cấp 3, là lao động tự do.

“Ban đầu Trang nuôi tóc dài, nhưng giờ cắt tóc giống như con trai. Từ trước đến nay Trang sinh sống bình thường, chưa từng vi phạm gì trên địa phương, hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn”, ông Nồng cho hay.

Ông Nguyễn Tiến Trang, Trưởng công an xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, Ly là người gốc quê Nghệ An, năm 2013 Ly lấy chồng về địa phương và đã có một người con. Do mâu thuẫn trong gia đình, đến năm 2015 hai vợ chồng ly thân.

“Chồng Ly đang sinh sống tại nước ngoài, còn Ly làm nghề tự do. Theo người nhà thì Ly rời khỏi địa phương từ năm 2015 đến nay, đứa con của Ly hiện tại đang sống cùng nhà nội”, ông Trang cho hay.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Vạch trần bí mật của người đàn ông cứ ngày rằm, mùng 1 là giả gái vào chùa

Lực lượng chức năng vừa bắt quả tang một đối tượng chuyên đóng giả phụ nữ đi lễ tại các đình, chùa vào ngày rằm,...

Theo Phan Quỳnh Giang (Dân Việt)

sự kiện Tội phạm ma túy