Ly kỳ thảm án những nữ y tá bị cưỡng hiếp, sát hại trong đêm: Hình xăm bí ẩn

Thứ Ba, ngày 27/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi cưỡng hiếp, sát hại và trấn lột tiền các nữ sinh, tên sát nhân yên tâm rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, hắn quên mất một người vô cùng quan trọng...

Hơn 50 năm trước, một gã đàn ông bí ẩn với khuôn mặt chi chít những vết sẹo đã đột nhập vào ngôi nhà nhỏ cuối phố Chicago, nơi một nhóm nữ y tá thực tập đang sinh sống. Tại đây, gã đàn ông ấy đã cưỡng hiếp ít nhất một nữ y tá và ra tay sát hại tám người. Thế nhưng hắn không ngờ rằng, nữ y tá thứ chín đã kịp trốn dưới gầm giường và ghi nhớ chi tiết chỉ điểm kẻ thủ ác.

Thảm án kinh hoàng

Ly kỳ thảm án những nữ y tá bị cưỡng hiếp, sát hại trong đêm: Hình xăm bí ẩn - 1

Corazon Amurao, nữ y tá duy nhất may mắn sống sót

Sau khi thành công khống chế các cô gái, gã đàn ông bí ẩn xé ga trải giường thành những dải dài rách nát rồi trói chặt cổ tay họ. Sau đó, hắn ta lần lượt đưa từng người một rời khỏi phòng ngủ và dẫn họ đến những căn phòng khác, nơi mà sáng hôm sau thi thể của họ được tìm thấy. 

Trong lúc những người bạn đang hoảng hốt và mất bình tĩnh, Amurao đã nhanh trí lăn xuống gầm giường trốn kẻ thủ ác. Về sau, cô nói với cảnh sát rằng lúc đầu không ai trong số bạn bè của cô la hét khi họ bị dẫn ra khỏi phòng, nhưng khi nghe thấy tiếng khóc bị bóp nghẹt của họ, cô đã linh tính điều chẳng lành và đành bí mật tự cứu sống bản thân mình trước.

Thực ra, tại mỗi nơi mà sáu nữ y tá bị dẫn đến, gã đàn ông bí ẩn đã tra tấn đánh đập lần lượt từng cô gái, trong đó cưỡng hiếp ít nhất 1 người và giết hại cả 6 người. May mắn cho nữ y tá Amurao, gã đàn ông máu lạnh đã quên mất sự hiện diện của cô, mặc dù cô chính là người mà hắn tiếp xúc đầu tiên - người mở cánh cửa cho hắn bước vào phòng. 

Vào khoảng 6 giờ sáng, sau khi thảm án kinh hoàng qua đi và gã đàn ông máu lạnh rời khỏi hiện trường với số tiền trấn lột được từ các nạn nhân, Amurao mới ê ẩm bắt đầu bò ra khỏi nơi ẩn náu. 

Sau khi chứng kiến cảnh tượng đẫm máu, thi thể bạn bè nằm la liệt khắp nhà, Amurao đã hét lên tiếng thét bi thảm đánh động cả khu phố an tĩnh. Đầu tiên, cô tìm thấy Suzanne Farris (21 tuổi) chết trong hành lang cạnh phòng tắm trên lầu với những vết đâm vào ngực và cằm. Sau đó, cô còn phát hiện rằng, ngoài 6 nữ y tá lúc đầu, đã có 2 y tá khác là Gloria Jean Davy (22 tuổi) và Mary Ann Jordan (20 tuổi) đã quay về nhà giữa đêm, trong lúc cuộc giết người đẫm máu diễn ra và phải chịu chung số phận với những người bạn cùng nhà của họ, nâng tổng số nạn nhân lên con số 8.

Amurao đã tìm thấy Matusek, Jordan và Wilkening trong phòng ngủ phía đông. Hai người bạn Matusek và Wilkening bị bóp cổ, Wilkening thì đang nằm dài trên giường và bị đâm những nhát dao sâu hắm. Riêng Jordan bị đâm vào ngực, cổ và mắt trái.

Sau đó, Amurao tìm thấy xác của Schmale, Pasion và Gargullo trong phòng ngủ phía tây. Schmale đã bị bịt miệng bằng một dải ga trải giường rách nát, bị siết cổ và có nhát dao đâm. Pasion cũng đã bị bóp cổ, còn cổ họng Gargullo thì bị chém. Ở tầng dưới, cơ thể của Gloria Jean Davy trần truồng nằm trên ghế sofa, có dấu vết bị cưỡng hiếp và bị bóp cổ.

Hình xăm bí ẩn

Ly kỳ thảm án những nữ y tá bị cưỡng hiếp, sát hại trong đêm: Hình xăm bí ẩn - 2

Tên sát nhân Richard Speck trên giường bệnh sau khi tự tử bất thành

Rất nhanh sau khi án mạng được phát hiện, cảnh sát trưởng Chicago - Francis Flanagan - bắt đầu thẩm vấn nhân chứng duy nhất còn sống là Amurao. Tham gia điều tra trong tâm trạng hoảng loạn và giọng nói nghẹn ngào, Amurao cho biết cô và các nạn nhân của vụ thảm sát đều là y tá thực tập ở bệnh viện Nam Chicago. Mặc dù rất muốn quên đi đêm định mệnh ấy, nữ y tá vẫn nhớ được chi tiết có thể tìm ra thủ phạm. Đó là một hình xăm với dòng chữ “Sinh ra từ địa ngục” trên người kẻ thủ ác.

Sau khi tin tức về vụ thảm sát 8 nữ y tá tràn lan trên báo chí, gã đàn ông máu lạnh biết rằng mình không thể thoát khỏi sự truy lùng gắt gao của cảnh sát nên hắn đã quyết định tự sát bằng cách đập vỡ chai thủy tinh rồi dùng mảnh chai sắc bén rạch đứt cổ tay mình.Thế nhưng vụ tử tử đã không thành khi cuối cùng hắn được đưa đến bệnh viện Cook County.

Tại bệnh viện, viên bác sĩ tiếp nhận trường hợp tên sát nhân đã nhận ra hình xăm “Sinh ra từ địa ngục” trên người hắn và lập tức báo cảnh sát. Sau khi xác nhận danh tính hung thủ, cảnh sát đã phát hiện ra gã đàn ông máu lạnh ấy tên là Richard Speck. Để đảm bảo tên tội phạm nguy hiểm này không trốn tội bằng cách tự tử lần nữa, cảnh sát đã cử người canh giữ 24/24 ngay cạnh giường bệnh. 

Thế nhưng, điều gì đã khiến gã đàn ông trên trở nên như vậy? Đây có phải là tội ác đầu tiên của hắn? Cảnh sát đã đặt ra những câu hỏi trên và phát hiện thêm nhiều điều bất ngờ…

(Còn nữa)

--------------------------------

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của Ly kỳ thảm án những nữ y tá bị cưỡng hiếp, sát hại trong đêm vào 13h00 ngày 28/4 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-ky-tham-an-nhung-nu-y-ta-bi-cuong-hiep-sat-hai-trong-dem-hinh-xam-bi-an-502...

Ly kỳ thảm án những nữ y tá bị cưỡng hiếp, sát hại trong đêm: Ác mộng đêm hè

Trong đêm mùa hè lạnh lẽo bất thường, một người đàn ông bí ẩn gõ cửa ngôi nhà chung của các nữ y tá thực tập. Một...

Theo Quỳnh Nga (Theo NBCNews) (Dân Việt)
sự kiện Ly kỳ thảm án những nữ y tá bị cưỡng hiếp, sát hại trong đêm
Báo lỗi nội dung