Lừa xin việc vào VNPT rồi rút kim tiêm dọa hiếp dâm

Nguồn tin ngày 21-3 cho biết, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã bắt giữ Vũ Tuấn (32 tuổi, trú tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Thông tin ban đầu, Vũ Tuấn không việc làm ổn định, đã có vợ và 1 con gái nhưng hiện giờ Tuấn và vợ đang li thân.

Để lừa hiếp dâm các cô gái trẻ, Tuấn tung tin có khả năng xin việc làm kế toán trong Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT). Sau đó, Tuấn thường chọn địa điểm hẹn gặp nạn nhân là quán cafe vắng người, trên tầng cao và có phòng riêng biệt để thực hiện hành vi thú tính.

Hiện đã xác định có 2 cô gái bị sa bẫy của kẻ lừa đảo này. Cụ thể, khoảng 13 giờ ngày 13-3, thông qua giới thiệu của bạn bè, chị L.T.M.H. (22 tuổi, quê ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã nhờ Vũ Tuấn xin làm kế toán của VNPT. Tuấn đã hẹn gặp chị H. đến quán cafe trên phố Vũ Tông Phan (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để nói chuyện bàn bạc công việc.

Tại quán cafe, Tuấn và chị H. ngồi tại phòng tầng 2. Sau khi giới thiệu tên tuổi, Tuấn đứng dậy đóng cửa phòng và tiến lại ôm H. nhưng bị H. hất tay ra. Lúc này, Tuấn liền rút xi-lanh dài khoảng 15 cm đe dọa chị H. trong xi lanh có HIV nếu không đồng ý cho Tuấn quan hệ tình dục sẽ bị đâm vào người.

Tiếp đó, Tuấn dụ dỗ chị T.B.V. (25 tuổi, trú tại TP Thái Nguyên) vào VNPT làm với mức lương khoảng 5-6 triệu đồng/tháng. Ngày 16-3 vừa qua, Vũ Tuấn hẹn với chị T.B.V. tại quán cafe trên phố Vũ Tông Phan, phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) để xem mặt.

Tuấn đưa chị T.B.V. lên tầng 3 của quán để nói chuyện. Dỗ ngọt không được, Tuấn rút một kim tiêm rồi đe dọa phải cho quan hệ tình dục nếu không sẽ đâm kim tiêm có “máu HIV”. Chị V. đã chống trả và hô hoán mọi người giúp đỡ. Rất may có 2 nhân viên của quán đã chạy lên, bắt giữ gã đàn ông bệnh hoạn đưa đến Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang hoàn tất hồ sơ để đề nghị truy tố đối tượng này ra trước pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Quyết (Người lao động)
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN