Lừa tình “thôn nữ” tuổi 12

Ngồi tù 12 năm cùng 20 triệu đồng bồi thường tổn thất về tinh thần cho bị hại, đó là cái giá quá đắt mà Khuất Hữu Thu (SN 1988, trú ở cụm 2, xã Thọ Lộc, Phúc Thọ, Hà Nội) phải trả cho cuộc tình tội lỗi với “bạn gái” trẻ con.

Ở cái tuổi 24, vậy mà vẻ bề ngoài của Khuất Hữu Thu chẳng có gì là trưởng thành, khôn lớn. Mẹ Thu, bà Ngô Thị Mến mái đầu lấm tấm bạc cũng đến dự tòa trong bộ dạng u sầu. Về phía bị hại, cô bé Kiều Linh Lung (SN 15-10-1998, trú ở xã Tích Giang, cùng huyện Phúc Thọ) khá phổng phao, được mẹ, Nguyễn Cẩm Lý “hộ tống” đến tòa.

Trước vành móng ngựa, Khuất Hữu Thu bị truy tố về tội “Hiếp dâm trẻ em”, theo khoản 4, Điều 112-BLHS, khung phạt cao nhất lên đến tử hình. Lời khai của nam thanh niên này thể hiện, cậu ta quen biết Linh Lung trong một dịp hội làng vào đầu tháng 3-2011. Sau lần ấy, Thu thường xuyên “mò” sang xã bên tán tỉnh và rủ cô bé đi chơi. Về phía Linh Lung, cô bé cũng vui vẻ chấp thuận sự qua lại của anh chàng xã bên hơn mình rất nhiều tuổi. Tối 9-4-2011, Thu nhắn tin, rồi đến nhà đón “bạn gái” đưa ra phố Gạch, ở xã Thọ Lộc dạo chơi. La cà một lúc, Thu bảo người yêu cùng với cậu ta vào một nhà nghỉ ở gần đó tâm sự. Sẵn có tình cảm với cậu trai làng này nên Linh Lung không nỡ từ chối. Thế rồi tại phòng 404 của nhà nghỉ, Thu và Linh Lung đã làm chuyện không nên làm với nhau.

Suốt quá trình trả lời các câu hỏi của HĐXX, Thu chỉ lí nhí khai báo. Tiếp tục bị thẩm vấn, Thu ấp úng trình bày, do có ý “đào tẩu” từ trước nên khi vào nhà nghỉ, cậu ta đã giả vờ quên CMND, đồng thời lấy tên họ khác để đăng ký thuê phòng với lễ tân. Qua đêm với cô bé kéo dài đến tận chiều hôm sau, Thu quyết định “rũ tình” khi lặng lẽ rời khỏi nhà nghỉ bỏ mặc người yêu. Để “bạn gái” không bị giữ lại, trước khi “rút ván”, cậu ta đã nhắn tin cho mẹ cô bé đến trả tiền thuê phòng nhà nghỉ và đón con gái về. Chị Lý biết chuyện, tố cáo tới cơ quan công an. Thu hay tin liền trốn biệt vào miền Nam cho đến ngày bị bắt giữ theo lệnh truy nã, 1-2-2012.

Trước tòa, chị Lý tố cáo: “Vụ án xảy ra, bản thân bị cáo bỏ trốn, còn gia đình cậu ta thì chẳng đoái hoài gì đến mẹ con tôi, ngoại trừ một lần duy nhất sang đặt vấn đề xin xỏ”. Dứt lời, mẹ nạn nhân yêu cầu: “Đề nghị tòa án xử phạt nghiêm bị cáo theo pháp luật để làm gương cho những kẻ khác”. Trước lúc HĐXX rút vào nghị án, bà Mến cũng vội vàng đứng phắt dậy khẩn khoản: “Con tôi không hiếp dâm vì giữa hai đứa chúng nó tự nguyện yêu đương chứ có ai ép buộc, cưỡng bức gì đâu”. Đáp lại, vị chủ tọa phiên tòa buộc phải kiên nhẫn giải thích: “Vì thời điểm giao cấu, bị hại mới 12 tuổi 5 tháng 24 ngày nên bị cáo bị truy tố về tội hiếp dâm là chính xác”.

Trở lại hội trường xử án, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội quyết định tuyên phạt Khuất Hữu Thu mức án khởi điểm của tội danh “Hiếp dâm trẻ em”, 12 năm tù giam. Phiên tòa kết thúc, Linh Lung lững thững rời tòa. Ở phía sau, kẻ lừa tình “thôn nữ” cũng nhanh chóng bị cảnh sát áp giải trở lại trại tạm giam. Cuộc tình tội lỗi giữa cô bé và bị cáo đã thực sự khép lại trong cay đắng, ê chề.

(Tên bị hại và người liên quan đã thay đổi)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trịnh Tuyến ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN