Lời khai không ngờ của bảo vệ dân phố sát hại bé trai 6 tuổi ở SG

Tại cơ quan điều tra, nam bảo vệ dân phố sát hại bé trai 6 tuổi ở Sài Gòn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Lời khai không ngờ của bảo vệ dân phố sát hại bé trai 6 tuổi ở SG - 1

Đối tượng Hoàng Nhất Giang

Ngày 28.11, Công an quận Tân Phú, TP.HCM vẫn đang tạm giữ Hoàng Nhất Giang (34 tuổi, bảo vệ tổ dân phố 2, phường 5 quận 11) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân là bé Phong (6 tuổi, ngụ quận Tân Phú- tên nạn nhân đã thay đổi).

Trước đó, vào đầu giờ chiều 26.11, bé Phong chạy đến tiệm tạp hóa cách nhà khoảng 100m trên đường Trịnh Đình Trọng (quận Tân Phú) để mua đồ. Tới trước tiệm và bé vừa nói với chủ tiệm tạp hóa “Bán cho con” thì nam bảo vệ dân phố Hoàng Nhất Giang xuất hiện phía sau (trụ sở dân phố đối diện nhà bé Phong).

Giang dùng dao truy sát, bé Phong bỏ chạy được một đoạn thì gục xuống đường.

Nhiều người đi đường hô hoán cùng người thân đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng bé Phong không qua khỏi.

Về phần mình sau khi ra tay sát hại bé trai, Giang về trụ bảo vệ dân phố 2 đứng như không có chuyện gì xảy ra. Khi người cậu bé Phong đến hỏi tại sao lại đánh bé thì cũng bị Giang dùng dao rạch gần đứt lỗ tai.

Cậu bé Phong đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Riêng Giang bị cảnh sát bắt giữ tại chỗ.

Lời khai không ngờ của bảo vệ dân phố sát hại bé trai 6 tuổi ở SG - 2

Tiệm tạp hóa nơi Giang sát hại bé Phong cách nhà bé 100m. Trụ sở khu chốt bảo vệ dân phố 2 (phường 5, quận 11) đối diện nhà bé Phong

Suốt 1 đêm khi được công an đưa về trụ sở, Giang chỉ biết ăn và ngủ. Thỉnh thoảng tỉnh giấc, đối tượng ngồi dậy uống nước và khai vài câu ngắn gọn. Do biết được Giang có từng tiền sử bệnh tâm thần phân liệt nên trong thời gian này các điều tra viên không vội xét hỏi mà để hắn được bình tĩnh trước khi khai báo sự việc.

Khai với cán bộ điều tra, Giang cho biết làm bảo vệ dân phố tổ dân phố 2 (phường 5, quận 11) gần 4 năm nay. Do chốt trực dân phố nơi Giang làm việc có trụ sở đối diện nhà bé Phong nên bé và em gái cũng hay qua chơi. Vốn thích trẻ con nên mỗi khi anh em Phong qua chơi, Giang đều mua quà, cho tiền để hai bé ăn bánh kẹo.

Giang khai do rất thích chơi với cháu Phong nhưng 1 tháng qua cháu bé không còn qua chốt bảo vệ dân phố chơi nữa. Khoảng 1 tuần trước đó, Giang thường xuyên bị hoang tưởng khi nghe cháu bé chửi mình là “Đồ ăn cắp, đồ độc ác….”.Những tiếng chửi này thường dội vào đầu Giang trong lúc ngủ trưa và đêm vắng.

Ám ảnh vì “tiếng chửi”, Giang hậm hực và muốn sát hại bé Phong để bé không thể chửi được mình.

Đầu giờ chiều 26.11, Giang nằm ngủ tại chốt trực và tiếp tục nghe tiếng chửi. Lúc thức giấc, Giang thấy bé Phong đi một mình đến tiệp tạp hóa nên lấy con dao xếp gắn lưỡi lam (loại dao cạo râu) chạy đến ra tay sát hại khiến bé Phong tử vong.

Vụ bé trai 6 tuổi bị đâm tử vong: Hãi hùng lời kể nhân chứng

Bé Phong vừa nói “bà bán cho con...” thì nam bảo vệ dân phố Hoàng Nhất Giang (34 tuổi) bất ngờ xuất hiện sau lưng...

Chia sẻ
Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Bé 6 tuổi bị sát hại ở Sài Gòn Xem thêm
Báo lỗi nội dung