Lời khai của kẻ chém gục 3 mẹ con, tẩm xăng đốt xác bạn trai gia chủ

Sự kiện: Tin pháp luật

Thành thừa nhận do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên đột nhập vào căn nhà 3 tầng ở huyện Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) giết tình địch, sau đó đốt thi thể nạn nhân.

Ngày 31/12, Công an tỉnh Đồng Tháp đang củng cố hồ sơ, điều tra đối với Lê Trường Thành (SN 1972, ngụ xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra, rạng sáng 14/12, Thành đột nhập vào căn nhà 3 tầng ở xã Mỹ Hiệp (huyện Cao Lãnh). Bị can sau đó dùng dao rựa chém chết và đốt xác V.H.Q (SN 1982). Trước khi bỏ trốn, Thành gây thương tích cho nữ chủ nhà và hai người con ruột.

Thành bị cảnh sát bắt giữ. 

Thành bị cảnh sát bắt giữ. 

Công an tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp cùng Cục cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và công an các đơn vị truy tìm thủ phạm. Sau 10 ngày lẩn trốn, Thành bị bắt giữ tại khu vực Đèo Cả ở tỉnh Phú Yên, theo lệnh truy nã.

Theo cơ quan điều tra, trong thời gian bỏ trốn, Thành di chuyển liên tục qua các vùng rừng, đồi ở các tỉnh Tây Nguyên và miền Trung. Bị can mạo nhận là "cán bộ đi làm nhiệm vụ" vào nhà dân xin cơm ăn nhưng bị người dân phát giác báo cho Công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận do mâu thuẫn tình cảm đã gây ra vụ án mạng trên. Nạn nhân V.H.Q có quan hệ tình cảm với nữ chủ nhà, người này sau đó được cho là cũng có tình cảm với Thành. Vì chuyện này, Thành đã gây ra vụ án mạng nêu trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt “sát thủ” chém gục 3 mẹ con, tẩm xăng đốt xác bạn trai gia chủ

Các trinh sát đã bắt giữ Lê Trường Thành khi đối tượng đang lẩn trốn tại khu vực Đèo Cả, tỉnh Phú Yên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Anh ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN