Lời chia tay của người bị tuyên án trong vụ án 'Em chưa 16' ở Sóc Trăng

Trên Facebook cá nhân, Nguyễn Tuấn Khanh đã đăng hình bữa ăn với mẹ, cùng dòng trạng thái chia tay mọi người.

Chiều 3-9, trao đổi qua điện thoại với PV PLO, anh Nguyễn Tuấn Khanh (30 tuổi, người bị kết tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi trong vụ án “Em chưa 16”), cho biết trong chiều nay anh sẽ đi chấp hành án.

Lời chia tay của người bị tuyên án trong vụ án 'Em chưa 16' ở Sóc Trăng - 1

Trên Facebook cá nhân, Khanh đăng hình bữa ăn với mẹ, cùng dòng trạng thái chia tay. Ảnh từ Facebook nhân vật.

Trên Facebook cá nhân, Khanh đăng hình bữa ăn với mẹ, cùng dòng trạng thái chia tay:

“Kính gửi cộng đồng mạng , các trang mạng, nhà báo,....

Hôm nay khanh viết bài này để cảm ơn mọi người vì trong mấy ngày qua đã quan tâm, chia sẻ và động viên câu chuyện của Khanh.

Ba mất hai mẹ con sống nương tựa với nhau, khanh cưới vợ để xây dựng hạnh phúc gia đình để mẹ được yên lòng nhưng không ngờ đến việc cưới vợ mà phải vướng vào vòng lao lý. Mẹ ơi! ba mất sớm anh chị đã thành gia lập thất còn lại hai mẹ con trong gia đình. Nhưng hôm nay 3-9-2023 con phải đi chấp hành án theo đúng pháp luật. Không chăm sóc cho mẹ được, mẹ già 70 tuổi ở nhà một mình con cũng lo lắng nhưng con phải tuân thủ theo pháp luật chỉ mong cho mẹ già mãi giữ gìn sức khỏe chờ con về báo đáp công ơn, con xin lỗi gửi mẹ lại cho anh chị chăm sóc và cộng đồng mạng động viên an ủi mẹ.

Lời này con xin gởi riêng đến mẹ: ''Mẹ ơi! con là đứa ít bày tỏ tình cảm, con đã để mẹ lo lắng nhiều về con, con nhớ những ngày con rơi vào cú sốc đó, mẹ là người luôn bên cạnh an ủi động viên con. Vậy mà giờ con phải đi rồi, con không thể ở bên chăm sóc mẹ, mẹ phải cố gắng lấy lại tinh thần, giữ gìn sức khỏe chờ con về ''

Qua câu chuyện của khanh, mong mọi người đã nhìn nhận và rút được bài học và đừng để vô tình rơi vào vòng lao lý giống như tôi của ngày hôm qua.

KHANH XIN CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!''

Lời chia tay của người bị tuyên án trong vụ án 'Em chưa 16' ở Sóc Trăng - 2

Ảnh đám cưới của Khanh và T. Ảnh: NVCC

Như đã thông tin, tháng 11-2020, Nguyễn Tuấn Khanh và TTNT quen biết rồi có cảm tình với nhau. Đến tháng 3-2021, hai bên gia đình tổ chức lễ cưới. Sau lễ cưới, cả hai sống đời vợ chồng tại nhà của Khanh ở phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Cuối tháng 6-2021, họ xảy ra mâu thuẫn nên T về nhà cha mẹ.

Ngày 22-7-2022, mẹ của T tố cáo Khanh có hành vi quan hệ tình dục với T khi T chưa đủ 16 tuổi. Khanh bị truy tố theo điểm a khoản 2 Điều 145 BLHS với khung hình phạt 3-10 năm tù, thuộc loại tội rất nghiêm trọng.

Tháng 5-2023, Khanh bị TAND thị xã Ngã Năm kết tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, mức án ba năm tù giam. Sau đó, TAND tỉnh Sóc Trăng giảm án cho Khanh, chỉ còn 18 tháng tù giam.

Theo Khanh, Khanh hoàn toàn không biết T chưa đủ 16 tuổi khi tổ chức lễ cưới. Khi Khanh hỏi T bao nhiêu tuổi thì mẹ T nói: “Sang năm 2021 là đủ 18 tuổi”. Tuy nhiên, sau này mới phát hiện giấy khai sinh của T ghi T sinh ngày 17-7-2005.

Sau đó, Khanh có đơn xin hoãn chấp hành hình án phạt tù với lý do chờ kết quả của TAND Cấp cao và VKSND Cấp cao tại TP.HCM xem xét đơn xin Giám đốc thẩm, căn cứ điểm c khoản 1 Điều 67 BLHS năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017. Tuy nhiên, TAND thị xã Ngã Năm đã bác đơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ án 'Em chưa 16' ở Sóc Trăng: Tòa bác đơn xin hoãn chấp hành án phạt tù

TAND thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng cho rằng lý do chờ kết quả xem xét giám đốc thẩm của anh Nguyễn Tuấn Khanh không phải là căn cứ để được hoãn chấp hành án phạt tù.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHÂU ANH ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN