Kiều nữ "sửa khóa quần" để phi tang ma túy

Khi được tổ công tác 141 kiểm tra, phát hiện trong túi đựng đồ chứa 3 tép heroin, Ngân bất ngờ và cho rằng đó không phải là của mình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h 30' ngày 13/5, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Mã – Núi Trúc, tổ công tác Y1/141 do Thiếu tá Trần Quang Vinh, Đội phó Đội CSGT số 1 làm tổ trưởng đã phát hiện chiếc xe taxi có nhiều nghi vấn nên đã ra lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, tổ công tác đã thu giữ được 3 tép heroin, một số ống tiêm cùng một số đồ vật khác của các đối tượng ngồi trên xe.

Các đối tượng ngồi trên xe gồm: Nguyễn Thị Ngân (sinh năm 1987), hộ khẩu khối 7 phường Hoàng Văn Thái, TP Lạng Sơn; Nguyễn Ngọc Huỳnh (SN 1985) hộ khẩu thường trú, Văn Tố, Tứ Kỳ, Hải Dương; Nguyễn Văn Sáng (SN 1971) hộ khẩu thường trú, Nguyễn Úy, Kim Bảng, Hà Nam; Trần Bùi Minh Hoàng (SN 1983), hộ khẩu thường trú Lập Thách, Vĩnh Phúc và đối tượng Lương Minh Tú (SN 1987) được xác định là chồng Nguyễn Thị Ngân đã chạy trốn.

Được biết, vì muốn tiền taxi giảm đi một phần nên ba đối tượng Huỳnh, Sáng và Hoàng đã lên xe đi cùng Ngân và Tú. Tuy nhiên, khi đến nút giao thông Kim Mã – Núi Trúc thì bị bắt. Kiểm tra hành chính và đồ đạc của ba đối tượng này đều không có gì.

Kiều nữ "sửa khóa quần" để phi tang ma túy - 1

Tang vật được lực lượng chức năng thu giữ

Trong khi đó, tổ công tác kiểm tra trong đồ của Nguyễn Thị Ngân thì phát hiện 3 tép heroin và một số vật dụng như ống tiêm… Qua đấu tranh tại chỗ, đối tượng Ngân tỏ ra bất ngờ khi thấy “hàng” trong túi đồ của mình. Điều đáng nói, khi tổ công tác khám xét trong người, đối tượng Ngân đã nhanh chóng cất giấu “hàng” và nói là sửa khóa quần. Qua kiểm tra đã phát hiện trong người đối tượng Ngân có một ống tiêm.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Ngân khai nhận, Lương Minh Tú - người bỏ chạy chính là chồng mình.

Hiện cả bốn đối tượng đang được đưa về cơ quan chức năng để lấy lời khai. Sự việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Nguyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN