Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Khống chế vợ, đâm chồng, trộm tiệm vàng

Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 13:46 PM (GMT+7)

Bị chủ nhà phát hiện, đối tượng dùng hung khí xông vào khống chế người vợ, tấn công người chồng rồi nhảy xuống đất tẩu thoát.

Vụ việc xảy ra khoảng 1g sáng ngày 18/1, tại tiệm vàng Kim Kim Tuyến (số 561/27/1/8, quốc lộ 1A, khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, khi đối tượng đột nhập vào tiệm vàng thì đối mặt 2 vợ chồng chủ tiệp. Tên trộm liền xông đến khống chế người vợ. Người chồng phát hiện đến vật lộn với y thì bị đối tượng dùng hung khí tấn công bị thương.

Khống chế vợ, đâm chồng, trộm tiệm vàng - 1

Tiệm vàng Kim Kim Tuyến nơi xảy ra vụ trộm.

Người vợ chạy xuống tầng trệt tri hô. Hoảng sợ, tên trộm nhảy từ cửa sổ tầng 2 xuống đất, bị thương nặng. Nhận được tin báo, lực lượng công an cũng có mặt tại hiện trường truy bắt hung thủ.

Thấy có đông người, tên trộm bỏ chạy được một đoạn thì gục ngã tại chỗ và bị công an bắt giữ. Hung thủ được xác định tên Nguyễn Sang (SN 1995, quê Bình Thuận), hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức trong tình trạng bị thương nặng. Vợ chồng chủ tiệm vàng cũng đang được cấp cứu tại bệnh viện này.

Hiện lực lượng công an đang túc trực nghiêm ngặt nơi tên trộm đang được cấp cứu.

Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang