Khởi tố vụ án phát hiện tứ chi người bị đốt cháy ở Bình Dương

Liên quan đến vụ phát hiện tứ chí bị đốt cháy ở Bình Dương, không loại trừ nạn nhân là người nước ngoài.

Khởi tố vụ án phát hiện tứ chi người bị đốt cháy ở Bình Dương - 1

Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc, Thủ tưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương

Ngày 7/6, đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc, Thủ tưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ vụ việc người đàn ông bị phân xác, đốt cháy tứ chi phát hiện vào ngày 24/5, trên địa bàn phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên.

Cũng theo đại tá Chính, đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận gần 100 tin báo về các trường hợp mất tích, nghi vấn và xác minh nhưng vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân. 

“Chúng tôi không loại trừ nạn nhân là người nước ngoài nên phối hợp với Sở Ngoại vụ để rà soát. Rất mong người dân có thông tin hữu ích tiếp tục cung cấp cho cơ quan điều tra”, đại tá Chính cho biết thêm. 

Theo kết quả giám định, nạn nhân là nam giới đã trưởng thành, có chiều cao khoảng từ 1,67m đến 1,7m. Nạn nhân được xác định đã tử vong khoảng 8 đến 14 ngày trước khi được phát hiện. 

Trước đó, vào tối 24/5, người dân phát hiện phần tứ chi của người (gồm 2 cánh tay và 2 cẳng chân) được đựng trong túi xách du lịch màu đỏ, bị đốt cháy xém trong khu đất trống tại phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, Bình Dương.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ thi thể bị đốt ở Bình Dương, công an đã tiếp nhận hơn 100 tin báo

Cơ quan điều tra tiếp nhận hơn 100 tin báo của người dân và đã tích cực xác minh nhưng vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Bình ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung