Khởi tố tài xế “ngáo đá” điều khiển ô tô chạy loạn xạ trên đường

Sự kiện: Tin ngắn

Ngày 18/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Duy Tùng (SN 1984, trú tại phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) để tiếp tục điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Vào sáng sớm ngày 16/10, Tùng có biểu hiện bị “ngáo đá” khi điều khiển chiếc xe ô tô BKS 72A-426.92 di chuyển trên nhiều tuyến đường trong tình trạng cửa xe phía tài xế không đóng, xe bị trầy, móp nhiều chỗ. Đồng thời, phương tiện cũng di chuyển bất thường, không đi thẳng mà lấn qua các làn khác. Người điều khiển phương tiện này cũng không chấp hành đèn tín hiệu giao thông.

Tài xế Nguyễn Duy Tùng điều khiển xe ô tô chạy loạn xạ.

Tài xế Nguyễn Duy Tùng điều khiển xe ô tô chạy loạn xạ.

Trước khi di chuyển ra các tuyến đường, khoảng 3h30 sáng cùng ngày, người điều khiển phương tiện này đã tông gãy rào chắn tự động và di chuyển vào khoảng sân khu vực cảng Công ty TNHH Dịch vụ Cơ khí hàng hải PTSC (65A đường 30/4, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu).

Sau đó, bật loa to, gào thét trong xe, gây cản trở hoạt động bình thường của công ty trong thời gian dài và gây nguy hiểm đến tình mạng sức khỏe của công nhân viên công ty có mặt tại hiện trường. Tiếp đến, đối tượng này tiếp tục chạy ra đường va chạm vào nhiều nơi, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Chiếc xe ô tô sau khi di chuyển trên nhiều tuyến đường trong tình trạng cửa xe phía tài xế không đóng, xe bị trầy, móp nhiều chỗ...

Chiếc xe ô tô sau khi di chuyển trên nhiều tuyến đường trong tình trạng cửa xe phía tài xế không đóng, xe bị trầy, móp nhiều chỗ...

Nhận được tin báo của người dân, Đội CSGT - Trật tự Công an TP Vũng Tàu đã phối hợp cùng các lực lượng truy bắt, khống chế đối tượng, tạm giữ phương tiện vào khoảng 6h50 cùng ngày.

Sau đó, đối tượng đã được bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu tiến hành điều tra làm rõ.

Được biết, trước đó, Tùng là đối tượng nghiện ma túy và phải đi cai nghiện bắt buộc.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông lái ô tô không đóng cửa náo loạn TP Vũng Tàu

Ngày 17/10, trao đổi với Tiền Phong, Đội CSGT-Trật tự Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đơn vị đã khống chế tài xế có biểu hiện “ngáo đá”, điều khiển...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN