Khởi tố người uống bia chạy xe máy tông tử vong 2 phụ nữ

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 14:11 PM (GMT+7)

Nam thanh niên sau khi uống bia với bạn bè đã lái xe máy tông tử vong hai phụ nữ  đang đi bộ băng qua đường nên bị khởi tố.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 18-1, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Quang Dương (31 tuổi, ngụ phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Khởi tố người uống bia chạy xe máy tông tử vong 2 phụ nữ - 1

Dương trong ngày công an đọc lệnh tạm giam. Ảnh: H.H

Trước đó, tối 5-1, sau khi uống bia với bạn bè, Dương chạy xe máy trên đường biển Nguyễn Tất Thành hướng từ trung tâm TP Đà Nẵng đi quận Liên Chiểu. Khi đến đoạn bãi tắm Thanh Khê thì tông vào hai người phụ nữ đang đi bộ băng qua qua đường.

Vụ tai nạn khiến hai phụ nữ tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện. Còn Dương bị thương cũng được đưa đi cấp cứu. Sau đó, công an phát hiện nồng độ còn trong máu vượt quá quy định cho phép.

Tại cơ quan công an, Dương khai nhận, trước khi cầm lái xe máy anh ta đã có uống vài chai bia với bạn bè nên không làm chủ được tốc độ và gây ra hậu quả như trên.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/khoi-to-nguoi-uong-bia-chay-xe-may-tong-tu-vong-2-phu-nu-884549.h...

Khởi tố 4 đối tượng đánh CSGT khi kiểm tra nồng độ cồn

Ngày 17-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi Chống...

Theo Hải Hiếu (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng