Khởi tố kẻ giả CSHS, trấn lột tiền gái gọi

Tìm đến nhà nghỉ, 1 nhóm đối tượng xưng là cảnh sát hình sự rồi trấn lột tiiền của cô gái bán dâm.

Cơ quan CSĐT công an TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Sự (SN 1991, trú xã Tân Hội Trung, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra, xử lý về hành vi “chiếm đoạt tài sản”. Bước đầu tại cơ quan công an Sự đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình khi giả danh cảnh sát hình sự để trấn lột tiền của 1 cô gái bán dâm.

Trong vài trò có liên quan đến vụ án, công an cũng đã xác định có 2 đối tượng khác là Bùi Minh Hiếu (SN 1993, ngụ xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) và Ngô Văn Hải (SN 1991, ngụ xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp). Tuy nhiên cơ quan công an đã cho gia đình bảo lãnh đối với 2 đối tượng này để chờ làm rõ, xử lý sau.

Kết quả điều tra bước đầu của cơ quan công an và lời khai của Sự xác định, do cần tiền tiêu xài nên 20h đêm 26/3 Sự bàn bạc rồi rủ Hải, Hiếu đến nhà nghỉ H.N đóng trên địa bàn ấp 1, xã Mỹ Tân, TP.Cao Lãnh để tìm gái bán dâm trấn lột tài sản.

Khi cô gái mại dâm vào phòng, Sự rút trong người ra chiếc còng số 8, giở áo khoe chiếc thắt lưng công an rồi xưng là cảnh sát hình để đe dọa cô gái bán dâm. Sau khi chiếm đoạt của cô này 600 ngàn đồng, Sự tẩu thoát khỏi nhà nghỉ.

Từ trình báo của nạn nhân, cơ quan CSĐT công an TP.Cao Lãnh nhận thấy đây là vụ việc nghiiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín của cán bộ trong ngành CAND nên đã tổ chức truy xét. Mới đây công an đã bắt giữ được Sự, đồng thời mời làm việc với Hải và Hiếu để phục vụ công tác điều tra, xử lý đối tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Điền (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN