Luật ngầm của đường dây gái gọi 9X

Bất kể lúc nào khi Sơn gọi, gái bán dâm đều phải nghe điện thoại, đi đến địa điểm "phục vụ" khách. Ai không nghe lời sẽ bị ông ta cho đầu gấu đánh dằn mặt, đe dọa nếu tự ý bỏ việc sẽ không còn "đất" sống tại Đà Nẵng.

Sau vụ triệt phá đường dây "nuôi" 40 gái mại dâm của Dương Văn Tiến (33 tuổi), Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) tiếp tục lật tẩy hành vi môi giới mại dâm của Nguyễn Hữu Sơn (55 tuổi, quận Thanh Khê). Cũng rập theo chiêu của Tiến, Sơn tuyển teen chân dài để cung cấp cho khách có nhu cầu tại các nhà nghỉ, khách sạn, quán karaoke ở quận Hải Châu và Thanh Khê.

Trước đó, Công an quận Hải Châu phát hiện quán karaoke Đêm Hồng ở đường Lý Thường Kiệt vừa kinh doanh karaoke vừa cho thuê nhà trọ. "Khách trọ'' hầu hết là gái trẻ, ăn mặc mát mẻ gợi tình, thời gian sinh hoạt bất thường. Khi đăng ký lưu trú, các cô khai làm nhân viên cắt tóc, phục vụ quán cafe, nhân viên trang điểm… song chính họ lại là tiếp viên tại quán.

Cảnh sát xác định, các cô này là gái bán dâm được Sơn đứng ra thuê phòng trọ ở Đêm Hồng. Đêm 1/10, sau khi hai cô được chở đến một khách sạn trên đường Nguyễn Hữu Thọ, cảnh sát đã bắt quả tang họ đang bán dâm. Các cô khai được Sơn điều "đi khách" với giá một triệu đồng mỗi lượt.

Luật ngầm của đường dây gái gọi 9X - 1

Các cô gái trong đường dây mại dâm của Sơn.

Theo khai nhận, tối 1/10, sau khi thống nhất giá, Sơn đưa hai gái bán dâm đến khách sạn. Một ngày trước, khi có "đơn đặt hàng", Sơn cũng điều 3 cô gái đến bán dâm với giá 700.000-1,5 triệu đồng một lượt.

Các cô gái trong đường dây của Sơn cho biết khi sống tại karaoke Đêm Hồng, họ phải làm việc với áp lực cao và hoàn toàn lệ thuộc vào sự điều khiển của Sơn. Cụ thể như, khi có yêu cầu của khách bất cứ thời gian nào trong ngày, họ cũng phải nghe điện thoại và đến địa điểm theo yêu cầu. Ai không đi sẽ bị phạt bằng tiền, mức cao nhất có thể lên đến một triệu đồng mỗi lần. Mọi sinh hoạt cá nhân đều phải thông qua Sơn nếu không sẽ bị phạt, đánh đập. Đặc biệt để "dằn mặt" gái bán dâm, Sơn cho đầu gấu đến đe dọa nếu tự ý bỏ việc sẽ không còn "đất" sống tại khu vực Đà Nẵng.

Sơn còn thường xuyên "hanh lọc" và tuyển chọn gái trẻ để nâng giá bán dâm. Vào các dịp cao điểm như mùa du lịch, lễ hội, đường dây của Sơn có thể quy tụ trên 20 cô. Mô hình sex tour cũng được "Tú ông" này áp dụng.

Thượng úy Trần Công Toàn (Công an quận Hải Châu) cho biết mọi hoạt động, điều hành của Sơn và những người trong đường dây rất tinh vi. Chúng sử dụng các sim điện thoại rác để liên lạc, khi cần thiết sẽ "cắt đuôi" để tránh sự điều tra của cơ quan công an. Hầu hết các cô gái đều ở ngoại tỉnh và không có trình độ nhưng lại muốn có thu nhập cao nên vào làm tại các quán karaoke sau đó thành gái bán dâm.Công an quận Hải Châu đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với Sơn và Nguyễn Minh Nhật về hành vi môi giới mại dâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CSTC
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN