Kéo lưới đánh cá, phát hiện hộp sọ người trên sông Gianh

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi đang kéo lưới đánh cá trên sông Gianh, người đàn ông bất ngờ phát hiện trong lưới có hộp sọ người.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 21-5, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân, sau khi phát hiện một hộp sọ người trên sông Gianh.

Trước đó, ông Hoàng Văn Long (46 tuổi; ngụ thôn Trường Long, xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch) đang thả lưới trên sông Gianh (đoạn chảy qua địa phận xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn). Khi kéo lưới lên, ông đã phát hiện một dị vật giống hộp sọ của người mắc vào lưới đánh cá.

Công an huyện Quảng Trạch và lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm, xác định đây là phần của hộp sọ người. Phần sọ này không có dấu hiệu thương tích, bị sẫm màu, bị khuyết xương gò má trái, các bộ phận xương vùng hốc mũi, vòm sọ không có dấu hiệu bị rạn vỡ…

Ngoài phần hộp sọ, lực lượng chức năng cũng không phát hiện thêm các phần thi thể khác hay giấy tờ liên quan đến nạn nhân.

Phần hộp sọ đã được UBND xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch thực hiện mai táng. Đồng thời cơ quan chức năng đã thông báo đến người dân để xác minh làm rõ tung tích nạn nhân.

Thượng tá Nguyễn Hoàng Minh, Trưởng Công an huyện Quảng Trạch, cho biết lực lượng công an đã tiến hành các hoạt động khám nghiệm, trưng cầu, gửi thông báo và chuyển Phòng Cảnh sát Hình sự để truy tìm tung tích nạn nhân.

"Ở đây chưa thấy có dấu hiệu tội phạm, vẫn đang tiến hành các hoạt động tố tụng ban đầu, còn nếu có dấu hiệu tội phạm sẽ tiến hành các biện pháp điều tra" – Thượng tá Minh nói.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/keo-luoi-danh-ca-phat-hien-hop-so-nguoi-tren-song-gianh-2022052115043...

Nghệ An: Phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông

Trong lúc đi đánh cá, người dân hốt hoảng phát hiện hai mẹ con nổi trên sông Bùng. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng.

Chia sẻ
Theo Hoàng Phúc (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung