Kẻ giết người dưới vỏ bọc chú hề (Kỳ 7)

Chủ Nhật, ngày 29/07/2012 03:07 AM (GMT+7)

Hàng loạt các thiếu niên mất tích đột ngột mà không có nguyên nhân, không dấu vết.

Mất tích hàng loạt

17 tuổi, Johnny Butkovich là một chàng trai được rất nhiều người được yêu mến vì tính chăm chỉ và hăng say làm việc của cậu. Ngoài ra, cậu vô cùng đam mê chơi xe ô tô và lấy làm hãnh diện về chiếc Dodge 1968 của mình. Đó là một thú vui khá tốn kém với một người mới 17 tuổi. Để theo đuổi đam mê của mình, cậu phải tìm một việc gì đó để làm thêm.

Thế là Johnny lặn lội tìm đến công ty PDM của Gacy và có được một công việc với mức lương khá hậu. Vốn tính cần cù nên cậu rất được lòng ông chủ và được ông cân nhắc tới vị trí khá tốt, điều mà đối với một người bình thường phải phấn đấu trong một thời gian dài. Tuy nhiên, điều tốt đẹp ấy đã chấm dứt khi Gacy quỵt tiền của 2 tuần làm công vất vả của Johnny như ông chủ vẫn thường làm với các nhân viên khác để tiết kiệm tiền cho mình.

Giận dữ vì vất vả mà không được trả tiền, Johnny đến tận nhà ông chủ cùng 2 người bạn nữa để làm cái việc mà cậu tin rằng đó là điều đúng đắn. Tới nơi, cậu bé lớn tiếng đòi nợ và bị ông chủ không những không thanh toán mà còn mắng mỏ thậm tệ. Cũng không thuộc hàng dễ bị bắt nạt nên Johnny đe dọa sẽ tố cáo với chính quyền về tội trốn thuế của công ty. Gacy điên tiết và quyết cho cả bọn biết thế nào là lễ độ. Cuối cùng, các cậu nhóc biết rằng chẳng có thể làm gì hơn nên đành ngậm ngùi quay về. Sau buổi tối Johnny lái xe đưa các bạn về, mãi mãi không còn ai gặp lại cậu lần nữa.

Michael Bonnin, cũng 17 tuổi, gặp phải tình cảnh chẳng khác gì Johnny dù cậu luôn gắng sức kiếm sống bằng đôi tay của mình. Cậu cũng có niềm đam mê riêng, đó là điêu khắc và làm thợ kim hoàn. Tháng 6/1976, Michael gần như đã hoàn thành công việc phục chế lại chiếc máy hát tự động cổ xưa. Nhưng thật đáng tiếc là cậu chẳng bao giờ có cơ hội để hoàn thành nó một cách mỹ mãn cả. Trong một lần bắt tàu về thăm ông bác họ, cậu bé biến mất.

Billy Caroll, Jr là cậu bé luôn luôn gây rắc rối và phá phách từ nhỏ. Năm 9 tuổi, cậu phải vào trại cải tạo vì tội ăn cắp ví tiền và khi 11 tuổi vì cậu bị bắt vì đang nghịch… súng. Dù còn bé nhưng Billy là một kẻ rất tinh quái khi phần lớn thời gian của cậu nhóc là bỏ nhà đi bụi, lang thang trên các con phố ở khu Uptown của Chicago. Điều đặc biệt, mới 11 tuổi Billy đã trở thành một “tú ông” thực thụ khi kiếm khá nhiều tiền bằng cách dàn xếp các cậu nhóc bạn mình “bán dâm” cho những kẻ đồng tính thích tìm sự “vui vẻ”.

Dù Billy, Michael Bonnin và Johnny Butkivich có những hoàn cảnh xuất thân rất khác nhau nhưng chúng có một điểm chung rất lớn: đề đột ngột biến mất mà không nguyên nhân, không dấu vết. Ngày 13/6/1976, Billy rời nhà đi bụi và từ đó không bao giờ ai đó còn có thể thấy cậu đang còn sống.

Kẻ giết người dưới vỏ bọc chú hề (Kỳ 7) - 1

Gregory Godzik bị mất tích bí ẩn.

Gregory Godzik rất yêu thích công việc của mình ở công ty PDM đến mức dù đôi khi ông chủ yêu cầu làm một số việc kỳ cục như lau dọn, rửa xe… nhưng cậu cũng không lấy đó làm phiền. Nguyên nhân là số tiền kiếm được từ công việc cho phép cậu mua phụ tùng cho chiếc ô tô Pontiac 1966 của mình. Đây là một niềm đam mê đặc biệt của cậu. Gregory rất tự hào về chiếc xe nên dù phải vất vả kiếm tiền để “nuôi” nó nhưng vẫn coi đó là một niềm hạnh phúc. Ngày 12/12/1976, Gregory lái xe chở bạn gái đi chơi. Sau buổi tối lãng mạng đó thì ai về nhà người ấy. Ngày hôm sau, cảnh sát tìm thấy chiếc Pontiac đứng bơ vơ bên vệ đường còn cậu chủ 17 tuổi của nó đã biến mất.

Để biết nguyên nhân của các vụ mất tích cùng những tình tiết liên quan, mời các bạn đón đọc Kẻ giết người dưới vỏ bọc chú hề (Kỳ 8) vào SÁNG SỚM thứ Ba ngày 31/7/2012.

Theo Mai Tân (Theo The Trutv) (khampha.vn)
sự kiện Kẻ giết người dưới vỏ bọc chú hề
Báo lỗi nội dung