Kẻ đồng tính dại dột (Kỳ 6)

Thứ Ba, ngày 28/08/2012 16:21 PM (GMT+7)

Kẻ sát nhân máu lạnh được tiếp tay bởi tên đồng tính bạc nhược đã gây ra hàng loạt tội ác kinh hoàng.

Sống trong nỗi kinh hoàng

Sau vụ án mạng lần thứ hai, Miller và Worrell tiếp tục “cua” các cô gái hàng đêm. Địa điểm mà chúng rất thích là bến tàu Adelaide, khu mua sắm Rundle, các khách sạn ở trong thành phố, đặc biệt là khách sạn Mediterranean và Buckingham. Miller không bao giờ tham gia vào các vụ tán tỉnh và cưỡng hiếp các nạn nhân. Hắn khẳng định rằng mình chỉ là “tài xế và là kẻ tay sai” thôi.

Ngày 21/1/1977, cả hai gặp thiếu nữ Juliet Mykyta tại một khách sạn trên đường King William. Cô vừa gọi điện cho bố mẹ nói rằng mình về muộn một chút để họ không phải lo lắng. Juliet là một học sinh phổ thông trường Marsden và đang làm thêm tại cửa hàng vàng bạc trong thành phố. Cô ngôi trên các bậc thang lối vào khách sạn đợi xe bus thì Worrell tới làm quen và đề nghị cho cô đi nhờ.

Miller lái xe trở cả 3 tới nơi chúng thường gây án, dọc trên đường Port Wakefield rồi Worrell ép cô gái ra ghế sau. Hắn bắt đầu bóp cổ nạn nhân. Dù thiếu nữ tội nghiệp đã kháng cự mạnh mẽ nhưng không thể chống lại Worrell lực lưỡng. Thậm chí Miller còn khai hắn đang ngồi ghế trước và không thấy gì bất thường ngay lúc Worrell gây án mạng. Đến khi hắn quay lại xem thì mọi việc đã kết thúc.

Miller vùng vằng ra xa và đi bộ về. Khoảng chừng được 50m, hắn nghe thấy tiếng kêu và quay lại thì nhìn thấy thiếu nữ đã ra khỏi xe và ngã xuống khi bị đạp vào bụng. Worrell ác nghiệt đạp liên tục vào nạn nhân, chủ yếu vào khu dạ dày và xiết cổ cô bằng dây thừng.

Miller kêu lên, cố gắng khống chế và ngăn chặn Worrell nhưng hắn đã đẩy Miller ra xa đồng thời đe dọa sẽ ra tay giết nếu bạn mình dám ngăn hắn. Miller quay đầu và bước đi. Khi hắn trở lại, thi thể của thiếu nữ đã được đưa vào sẵn trong xe. Nhìn Worrell cực kỳ kinh khủng cứ như hắn có thể giết bất kỳ ai nếu cả gan chọc giận khiến hắn khiến Miller răm rắp thực hiện những gì hắn nói. Tên đồng tính nhu nhược đã lái xe tới Truro rồi cùng kẻ sát nhân kiêng xác thiếu nữ để dưới một gốc cây, che phủ sơ sài bằng vài nhành lá rồi sau đó lái xe trở về Adelaide.

4 án mạng trong vòng 1 tuần

Ngày 6/2, Miller và Worrell tiếp tục dụ được cô gái Sylvia Pitman, 16 tuổi khi cô này đang đợi ở bến tàu Adelaide. Chúng lái xe tới vùng Windang rồi Miller đi bộ một mình lánh mặt. Một giờ sau, Miller quay lại thì nhìn thấy cô gái nằm úp mặt xuống ghế sau. Cô bị trói bởi chính áo nịt ngực của mình.

Worrell đã trở nên không thể ngăn chặn được. Hắn dường như trở nên điên loạn, một trạng thái khiến người khác rợn người khi nhìn thấy mỗi khi hắn gây án mạng xong. Miller không nói một lời, lầm lì lái xe đi tới Truro và để xác cô gái xấu số lại đó rồi quay về Adelaide.

Ngày hôm sau, 7/2/1977, Worrell nói với Miller trở hắn đi tới bưu điện Adelaide lúc 7 giờ sáng. Lần này hắn dụ được người phụ nữ tên Vicki Howell, 26 tuổi. Vicki là người lớn tuổi nhất trong số các nạn nhân và Miller cảm thấy yêu mến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Người phụ nữ này dường như không có nhiều nỗi ưu tư trong cuộc sống, ở cô có nét gì đó rất thoải mái, nhẹ nhàng. Cô đã ly thân với chồng. Miller âm thầm hi vọng rằng Worrell sẽ không sát hại cô.

Worrell thậm chí bắt Miller dừng xe để người phụ nữ đi vệ sinh ở Nuriootpa. Miller dừng xe và lánh mặt đi để cặp đôi ở lại nói chuyện. Hắn tin rằng bạn mình sẽ không ra tay luôn. Một vài phút sau hắn phải quay lại vì quên không mang theo thuốc. Và hắn cảm thấy yên tâm vì người phụ nữ vẫn ổn, cô rất dễ thương. Miller rất mong Worrell không sát hại cô.

Khi Miller trở lại xe, hắn thấy Worrell đang ngồi khoanh chân trên ghế trước, dựa lưng ngồi thoải mái. Lần này hắn không có vẻ đáng sợ như những lần trước. Miller chưa kịp vui mừng thì đã thấy xác Vicki Howell đang nằm ở phía ghế sau, che phủ bởi 1 tấm chăn mỏng. Người phụ nữ xinh đẹp tội nghiệp đã bị bóp cổ chết.

Miller bừng lên giận dữ. Hắn quát tháo, nguyền rủa Worrell: “có cần thiết phải giết cô ta như thế chứ, hắn có thể để cô ta đi cơ mà”.

Kẻ đồng tính dại dột (Kỳ 6) - 1

Người phụ nữ dễ thương Vicki Howell đã bị sát hại.

Nhưng cơn giận của kẻ nhu nhược nhanh chóng qua đi để lại nỗi khiếp sợ bị Worrell giết như những nạn nhân xấu số kia. Worrell cũng chẳng cần một lời xin lỗi hắn. Cuối cùng vụ việc vẫn kết thúc ở việc cả 2 đưa xác nạn nhân đem chôn sơ sài ở Truro trước khi lái xe trở về Adelaide.

2 ngày sau, 9/2, Miller và Worrell lại làm quen đượcvoới một cô gái 16 tuổi tên Connie Iordanides khi cô này đang đứng ở trung tâm mua sắm Adelaide. Lời đề nghị cho đi nhờ của hai kẻ bệnh hoạn đã nhanh chóng được thiếu nữ chấp nhận. Cô ngồi ở ghế trước. Connie trở nên hoang mang khi chiếc xe quay đầu đi ngược lại hướng về nhà cô. Miller dừng xa tại Wingfield trong khi Worrell ép cô gái đang la hét ầm ĩ ra ghế sau. Lần này kẻ đồng tính chẳng làm gì để giúp cô gái đang vô cùng hoảng sợ. Hắn không thiết làm gì, mở cửa xe rồi đi bộ ra xa. Khi Miller quay lại, Connie Iordanides đã chết.

Worrell đã bóp cổ và cưỡng hiếp cô. Cả 2 lại lầm lì trở xác nạn nhân đi chôn giấu. Đêm đó Miller và Worrell ngủ trên xe ô tô, đậu gần trường đua Victoria.

Điều gì sẽ xảy đến với Miller và Worrell khi chúng kẻ thì là sát nhân máu lạnh, kẻ thì nhu nhược khiếp đảm? Mời các bạn đón đọc Kẻ đồng tính dại dột (Kỳ 7) vào SÁNG SỚM thứ Năm ngày 30/8/2012.

Theo Mai Tân (Theo The Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Kẻ đồng tính dại dột
Báo lỗi nội dung