Kẻ đồng tính dại dột (Kỳ 4)

Gặp nhau trong tù, cả hai trở thành cặp đôi gắn bó rồi chiều nhau những thú vui bệnh hoạn.

Nguyên nhân ban đầu

James Miller đã dành phần lớn quãng thời gian tuổi trẻ của mình trong những quán bar. Không bạn bè, xuất thân nghèo khó, Miller được sinh ra trong một gia đình có 6 đứa con và rời nhà đi kiếm sống từ rất sớm. Lúc 11 tuổi, hắn được gửi tới trường Magill nhưng chẳng mấy chốc bỏ học rồi thành kẻ ăn cắp, đôi khi làm việc chân tay nay đây mai đó.

Trong những năm tiếp theo, Miller nhiều lần bị bắt vì liên can tới 30 vụ ăn trộm, rất nhiều vụ đột nhập và ăn cắp. Nhưng chưa bao giờ Miller có tiền án về bạo lực hay hiếp dâm.

Mọi việc bắt đầu trong một lần Miller bị vào tù 3 tháng, quãng thời gian trong tù ngắn nhất mà hắn từng nhận trong nhà tù Adelaide vì tội đột nhập ăn cắp súng. Tại đây, hắn gặp Christopher Worrell đang bị giam giữ chờ ngày ra tòa vì tội hiếp dâm. Worrell cũng từng bị lãnh án 2 năm tù vì tội cướp có vũ khí.

Ở cùng phòng với chàng trai đẹp mã có bộ tóc đen dài và phong độ là Christopher Worrell, Miller bắt đầu bị đồng tính. Chỉ trong vòng 1 tuần ở cùng nhau, cả 2 đã trở nên rất gắn bó và "yêu tha thiết". Christopher Worrell kể với Miller rằng hắn chưa bao giờ biết cha của mình và khi hắn 6 tuổi mẹ hắn đã lấy dượng. Worrell cũng thề rằng hắn đã từng phục vụ trong lực lượng hàng không hoàng gia Australia.

Worrell bị tuyên án 4 năm tù vì tội hiếp dâm và cộng thêm 2 năm nữa vì hành vi phá rối công cộng. Cả Miller và Worrell được chuyển về nhà tù Yatala nơi chúng thành những người “bạn” không thể chia lìa cho tới khi Miller được ra tù sau 3 tháng trong trại.

Nhưng chẳng bao lâu Miller cũng quay lại nhà tù Yatala. Lần này hắn lĩnh án 18 tháng vì tội ăn cắp 4000 đôi kính râm và mang đi bán tại các khách sạn khu Adelaide.

9 tháng sau, Miller được thả tự do, Worrell cũng được tha sớm và cả 2 trở thành “đôi bạn cùng lùi” ở bên ngoài. Ra tù, Miller sống với cô em gái và 2 con gái nhỏ của cô này còn Christopher Worrell là vị khách thường xuyên với gia đình nhỏ này. Nhưng một thời gian sau, cả 2 chuyển ra ngoài ở cùng với nhau.

Dù cả 2 có quan hệ tình dục với nhau nhưng Worrell vẫn thích phụ nữ hơn và thường xuyên ra ngoài tìm gái giang hồ. Trong thời gian này, cặp đôi làm việc lao động chân tay ở một công ty địa phương. James Miller nói đây là quãng thời gian đẹp nhất trong đời mà hắn có.

Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai trở nên tồi tệ hơn khi Worrell dần thành người xa lạ, tình cảm nhạt nhẽo. Hắn cáu gắt từ những điều nhỏ nhặt nhất và Miller cứ phải cố gắng chiều lòng “người yêu” của mình.

Thời gian này Christopher Worrell 23 tuổi và ngày càng đẹp trai. Ngoài ra, nhờ khả năng ăn nói, hắn không lấy làm khó khăn gì khi tán tỉnh các cô gái. Hắn luôn lôi kéo được các nàng ở bến xe bus, khách sạn hay bến xe. Miller cứ phải lái xe đưa cặp đôi đến những điểm vắng vẻ và đi bộ lánh mặt để Worrell quan hệ với cô gái vừa quen trong xe ô tô.

Dần dần Worrell bắt đầu gắn bó với các cô gái hơn là với Miller. Còn kẻ đồng tính thì cứ phải chiều lòng “người yêu” cho dù lòng buồn như cắt. Tuy nhiên, hắn không bao giờ nghĩ rằng Worrell có thể ra tay sát hại các cô gái.

Vì lý do gì mà Worrell trở thành kẻ sát nhân ra tay giết hại bạn gái mà mình vừa quan hệ, mời các bạn đón đọc Kẻ đồng tính dại dột (Kỳ 5) vào SÁNG SỚM Chủ nhật ngày 26/8/2012.

Chia sẻ
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) (Khampha.vn)
Kẻ đồng tính dại dột Xem thêm
Báo lỗi nội dung