In danh thiếp môi giới mại dâm “trăm đô” giữa Sài Gòn

Thứ Hai, ngày 06/04/2015 16:12 PM (GMT+7)

Huy in danh thiếp có số điện thoại cá nhân và để mỗi một từ “gái”, nhằm tìm khách làng chơi có nhu cầu mua dâm 100USD/lượt.

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm
Công an quận 1, TP.HCM xác nhận vừa khám phá đường dây mại dâm 100USD. Bước đầu, công an đang tạm giữ hình sự Nguyễn Bá Huy (SN 1972, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tạm trú đường Nguyễn Thị Tần, phường 1, quận 8, TP.HCM) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.
In danh thiếp môi giới mại dâm “trăm đô” giữa Sài Gòn - 1

Nguyễn Bá Huy tại cơ quan công an.

Tại Cơ quan điều tra, Huy khai báo là xe ôm, hành nghề tại trung tâm quận 1. Đồng thời, Huy kiếm sống thêm bằng nghề môi giới mại dâm.

Cụ thể, Huy in danh thiếp có số điện thoại cá nhân của Huy rồi để bên dưới mỗi một từ “gái”. Sau đó, Huy đem lượng lớn danh thiếp đến các tụ điểm ăn chơi, nhà hàng, khách sạn… ở trung tâm quận 1 để phân phát. Khi khách có nhu cầu gọi điện thoại cho Huy, đối tượng này ra giá bán dâm là 100USD/người/lượt và điều “chân dài” đến tận khách sạn phục vụ khách.

In danh thiếp môi giới mại dâm “trăm đô” giữa Sài Gòn - 2

Danh thiếp hành nghề môi giới mại dâm của Nguyễn Bá Huy.

Theo đó, đêm 5.4 có khách yêu cầu Huy điều 2 chân dài đến khách sạn Hoa Long ở đường Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Huy ra giá 2 triệu đồng/người/lượt.

Huy gặp khách lấy trước 4 triệu đồng và còn được khách thưởng thêm 400 ngàn đồng. Sau đó Huy gọi điện cho 2 "chân dài" yêu cầu đến khách sạn phục vụ khách, nhưng nói giá bán dâm là 1,5 triệu đồng/người/lượt (Huy thu tiền hoa hồng 750 ngàn đồng từ mỗi "chân dài").

20h đêm 5.4, khi 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì trinh sát Công an quận 1 ập vào bắt quả tang. Từ khai báo của những người này, công an đã bắt giữ Nguyễn Bá Huy.

Theo Anh Nguyễn (Danviet.vn)
sự kiện Tệ nạn mại dâm