Hờn ghen, vợ kiện chồng đi tù vì giao cấu với mình

Tại phiên tòa xét xử cuối tháng 10 vừa qua, tòa án huyện Kim Bôi đã tuyên án Bùi Văn Duyệt (23 tuổi, ở Bắc Sơn, Kim Bôi, Hòa Bình) 36 tháng tù giam vì tội giao cấu với trẻ em.

Điều đáng nói là người đứng lên viết đơn kiện Duyệt không ai khác chính là người vợ trẻ Bùi Tuyết M. Đằng sau đó là cả một câu chuyện bi kịch vì lỡ vượt quá giới hạn của tình yêu tuổi trẻ.

Theo tài liệu điều tra của tòa án, Duyệt và M. vốn ở chung một xã và cùng theo học trường cấp 3 của huyện. Sau một thời gian quen biết, cả hai đã nảy sinh tình cảm yêu đương khi Duyệt học lớp 12 còn M. mới chỉ học lớp 10. Tình yêu nông nổi của tuổi trẻ khiến hai người đốt cháy giai đoạn và thử nếm “trái cấm”. Sau lần đó, M. đã có thai, hai bên gia đình khi biết chuyện không thể làm cách nào khác đành ngậm ngùi tổ chức đám cưới cho đôi trẻ.

Hôn lễ của Duyệt và M. diễn ra không có đăng ký kết hôn vì cả hai người chưa đủ tuổi. M. phải bỏ học giữa chừng vì cái thai trong bụng quá lớn trong khi Duyệt tiếp tục học vì là năm cuối cấp. Sau khi tốt nghiệp, Duyệt thi đỗ trường Cao đẳng sư phạm Hòa Bình.

Bi kịch nảy sinh từ khi Duyệt lên thành phố nhập học, bị choáng ngợp bởi phố thị hoa lệ, gặp gỡ những cô gái xinh đẹp, Duyệt đã quên bẵng người vợ trẻ của mình hằng ngày đang làm nương làm rẫy vất vả để có tiền cho Duyệt đi học.

Lâu lâu không thấy chồng về, M. lên chỗ chồng trọ học thì phát hiện Duyệt đang ở chung với một cô gái khác. Quá tức giận, M. đã chửi rủa Duyệt ngay tại khu trọ trước sự chứng kiến của nhiều sinh viên khác.

Tưởng đó đã xong, khi trở về nhà với nỗi tủi thân trào lên, nhìn đứa con gái nhỏ đang quấy khóc M. càng cảm thấy hận chồng. M. đã đặt bút viết đơn tố cáo người chồng trẻ người non dạ và trăng hoa đã từng yêu mình tội giao cấu với trẻ em vì chuyện ấy xảy ra lần đầu là lúc M. mới hơn 15 tuổi.

Tại phiên tòa xét xử, chỉ đến khi HĐXX Tòa án huyện Kim Bôi tuyên phạt chồng mình là Bùi Văn Duyệt 36 tháng tù M. bỗng òa khóc. Đứa con gái từ đây phải xa bố một thời gian dài khi nó còn quá bé để nhận ra được sự mất mát.

Chia sẻ
Theo Lê Tú (Tri thức trực tuyến)
Báo lỗi nội dung