Bắt "yêu râu xanh" giao cấu với trẻ em

Nam thanh niên 20 tuổi đã bị bắt khẩn cấp về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Ngày 2/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã bắt được Lê Hoàng Nam (SN 1993, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú)và di lý về Bình Phước để tiếp tục điều tra hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Theo thông tin từ cơ quan công an, do có quen biết từ trước nên khoảng 20h30 ngày 30/5, Nam rủ T.H. (SN 1998, Đồng Phú) đi chơi. Sau đó Nam đưa H. vào nhà hoang trong nghĩa địa tại đội 2, ấp Phước Tân. Tại đây cả hai quan hệ tình dục với nhau.

Sau đó H. về nhà, gia đình thấy cô bé này có biểu hiện khác thường nên hỏi rõ mọi chuyện. Đến ngày 31/5, H. được mẹ đưa lên Công an xã trình báo. Nghe được thông tin trên, Nam bỏ trốn lên tỉnh Đắk Nông.

Khi biết chúng tôi có ý tìm hiểu trường hợp nêu trên, ông Ngô Xuân Hải (hành xóm nhà H.), cho biết “Sau khi biết bị tố cáo, gia đình Nam có đến năn nỉ xin cưới nhưng gia đình H. không đồng ý và yêu cầu bồi thường… 100 triệu đồng! Nghe số tiền quá lớn, mẹ Nam… ngất xỉu”.

Nam trốn về tỉnh Đắk Nông được gần 2 ngày, đến tối 1/6, tổ công tác của Công an huyện Đồng Phú đã đến tận nơi Nam đang lẩn trốn để bắt về xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Tiến (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN